ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อนศ.เทคโนบางกะปิ ขอCCTV ใกล้จุดเกิดเหตุ นิมนต์พระสงฆ์ ทำพิธีเชิญวิญญาน

 

พ่อนศ.เทคโนบางกะปิ ขอCCTV ใกล้จุดเกิดเหตุ นิมนต์พระสงฆ์ ทำพิธีเชิญวิญญาณ


          พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ บิดาพร้อมครอบครัวของนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ ชั้นปีที่ 4 ที่ถูกยิงเสียชีวิตบนถนนร่มเกล้า นิมนต์พระสงฆ์มาประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ ตามความเชื่อ หลังจากถูกยิงเสียชีวิตเมื่อกลางดึกวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

          โดยหลังทำพิธีในที่เกิดเหตุเสร็จครอบครัวได้เชิญดวงวิญญาณมาที่วัดลาดบัวขาว เขตสะพานสูง ซึ่งเป็นสถานที่สวดพระอภิธรรมศพ และวันนี้จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นคืนที่ 3 และได้กำหนดพิธีฌาปนกิจศพวันพรุ่งนี้เวลา 16 นาฬิกา

 

          สำหรับเมื่อช่วงเช้าวันนี้ บิดาของผู้เสียชีวิตได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับที่เกิดเหตุจากสำนักงานเขตมีนบุรี โดยบิดายืนยันว่า เห็นภาพบุคคลที่ก่อเหตุยิงนายเอกชัยชัดเจน เป็นผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยภาพวิดีโอได้

 

          สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาที่ถนนร่มเกล้าขณะกลับจากงานเลี้ยง แล้วมาเจอตำรวจนอกเครื่องแบบขี่รถจักรยานยนต์ประกบคุมรถที่ควบคุมผู้ต้องหาที่จับมาได้ แต่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้นจนมีการยิงปืน แต่ยังไม่สามารถระบุตัวผู้ก่อเหตุได้แน่ชัด เพราะในขณะเกิดเหตุมีคนจำนวนมากและเกิดความวุ่นวาย

 

          ซึ่งทางคดีขณะนี้ตำรวจยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิดและสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง และยังไม่มีการเปิดเผยความคืบหน้าทางคดี รวมทั้งยังไม่มีการแจ้งข้อหากับบุคคใด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: