ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มน้อยวัย 18 ปี เบื่อตัวเอง ตกเช้าตรู่ ผูกคอกับขื่อบ้านตัวเองลิ้นจุกปากสิ้นใจตาย

 

หนุ่มน้อยวัย 18 ปี เบื่อตัวเอง ตกเช้าตรู่ ผูกคอกับขื่อบ้านตัวเองลิ้นจุกปากสิ้นใจตาย

 

          เมื่อช่วงเช้ามืด พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงค์นิตย์ สารวัตร(สอบสวน)สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ในบ้านพัก จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร รพ.พระยุพราชท่าบ่อ,กู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ และ กู้ภัย อาสาจราจร สภ.เวียงคุก

 

          ที่เกิดเหตุ บ้าน2ชั้นครึ่งตึกครึ่งปูน เลขที่ 10 ม.7 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย บริเวณใต้ถุนบ้านพบร่างของนายเสรี สีสันต์ อายุ 18 ปี เลขที่ 10 ม.7 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ใช้เชือกไนร่อนสีแดง ผูกคอตายกับขื่อในท่านั่งคุกเข่าลิ้นจุกปาก ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว เสียชีวิต

 

          สอบถาม น.ส.ศิริดาวัลย์ ศรีสันต์ อายุ 48 ปี น้าสาวทราบว่า ผู้ตายเป็นหลาวของตน จะเข้าๆออกบ้านไม่เป็นเวลา เมื่อเช้าประมาณ ตี 4 ตนได้ยินเสียงนายเสรี เข้ามาบ้าน และพอเวลา05.00น. ตนตื่นขึ้นมา จะนึ่งข้าว ก็ต้องตกใจเมื่อเปิดประตูออกมาพบร่างของหลานนั่งคุกเข่าใช้เชือกผูกคอตาย ตนจึงรีบไปบอกเพื่อนบ้านมาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกมาตรวจสอบดังกล่าว

 

          ทางด้าน นายศุภรัตน์ ทับไกล อายุ 18 ปี เพื่อนผู้ตายเล่าให้ฟังว่า เมื่อวาน(13 ก.พ.62)ผู้ตายบ่นน้อยใจตัวเอง เบื่อตัวเอง โดยพิมพ์ข้อความแชทกับตน และบ่นว่าอยากดื่มเหล้า ตนเลยพากันไปดื่มเหล้า จากนั้นก็แยกย้ายกันไป และมาทราบข่าวตอนเช้าว่า นายเสรี ผูกคอตายแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: