ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่เครียดใช้อาวุธปืนยิงตัวตายวันวาเลนไทน์

 

หนุ่มใหญ่เครียดใช้อาวุธปืนยิงตัวตายวันวาเลนไทน์

 

          หนุ่มวัย32ปีเกิดอาการเครียดจากปัญหาชีวิตครอบครัวและปัญหาญาติพี่น้องตนเอง ใช้อาวุธปืนที่พึ่งซื้อมายิงขมับตนเองดับในวันวาเลนไทน์ โดยก่อนหน้านั้นถูกตำรวจจับกุมตัวไปแล้วพี่สาวได้ประกันตัวออกมา และตำรวจได้ยึดปืนกระบอกเก่าเอาไว้แล้ว แต่ผู้ตายได้ไปซื้อปืนมาใหม่อีก

 

          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว ปลูกใหม่ บริเวณระเบียงหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตนั่งจมกองเลือด ทราบชื่อ นายธีรวุฒิ พุ่มศรี อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา ทะลุขมับซ้าย ข้างตัวพบอาวุธปืนขนาด .38 มม. 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากที่เกิดเหตุ พบโฉนดที่ดิน 1 ฉบับ ซึ่งผู้ตายนั่งทับอยู่ ตรวจสอบเป็นโฉนดที่ดินบ้านหลังที่เกิดเหตุ

 

          สอบถามญาติผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเป็นคนชอบดื่ม บางวันเมาจนหลอน ปาแก้วปาขวดในบ้านฐาติที่อยู่ใกล้กัน บางครั้งก็เมาแล้วยิงปืนเล่น เมื่อไม่นานก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับและยึดอาวุธปืนไว้ตรวจสอบ หลังจากนั้นผู้ตายขายที่ได้ก็แอบไปซื้ออาวุธปืนมาใหม่ และที่ยิงตัวตาย ก็น่าจะเป็นกระบอกที่ซื้อมาใหม่

 

          เบื้องต้นสันนิษฐาน สาเหตุอาจเพราะความเครียดภรรยาหนีไป เลยใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย หรืออาจเกิดอาการหลอน เนื่องจากดื่มสุราหนัก ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายอาจนำปืนออกมาเล่นและเกิดอาการหลอนจึงยิงตัวตาย ขณะนี้ได้ให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่นิติเวชอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: