ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เผยโฉม บังนัท ลวง ด.ญ. วัย 12 ไปข่มขืนในตึกร้าง


เผยโฉม บังนัท ลวง ด.ญ. วัย 12 ไปข่มขืนในตึกร้าง

   จากกรณีแม่ของเด็กหญิงอายุ 12 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สน.หัวหมาก ว่า ลูกสาวถูกชายอายุประมาณ 40 ปี ซึ่งรู้จักกับครอบครัว ชักชวนไปซื้อขนม ก่อนพาไปกระทำชำเราในอาคารร้าง ภายในซอยรามคำแหง 81/4 นั้น (อ่านข่าว - 2ชายหื่น หลอกด.ญ.วัย 12 พาไปซื้อขนม ก่อนลวงข่มขืนบนตึกร้าง)

    ตำรวจเร่งติดตามไล่ล่าตัว คนร้ายที่ก่อเหตุโดยแม่ของเด็กให้เบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลที่รู้จักคุ้นเคยกัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ก.พ. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้าย 1 คน ซึ่งเป็นคนรู้จักของบิดา และมารดาเด็ก และให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับคนร้าย พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่พฐ. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว


   ในส่วนของจุดเกิดเหตุ ที่เป็นบ้านร้างนั้น ทางตำรวจระบุว่าในพื้นที่กทม. มีอาคารบ้านร้างเป็นจำนวนมาก ทำให้ตำรวจไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ทั่วถึง จึงอยากขอร้องให้ทางเจ้าของตึก อาคารบ้านร้างต่าง ๆ ช่วยสร้างรั้วปิดกั้นให้มิดชิด รวมทั้งเข้าตรวจสอบอาคารของตัวเองเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้ใครเข้าไปอยู่อาศัยหรือใช้เป็นพื้นที่ในการก่อเหตุอาชญากรรมได้อีก

ขอบคุณภาพ - อมรินทร์ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: