ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมาฉลองวันเงินเดือนออก!! หนุ่มเมียนมาหาเรื่องทะเลาะเมียทำร้ายทุบตี จากนั้นใช้มีดแทงท้อง-ปาดคอตัวเอง ดับคาบ้านพักคนงาน

 

เมาฉลองวันเงินเดือนออก!! หนุ่มเมียนมาหาเรื่องทะเลาะเมียและทำร้ายทุบตี จากนั้นใช้มีดแทงท้อง-ปาดคอตัวเอง ดับคาบ้านพักคนงาน

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่เกิดเหตุภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ม.4 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานทำไม้พาเลท บริเวณด้านหลังปลูกเป็นบ้านพักคนงานจำนวน 2 ชั้น ที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 2 ห้องที่ 11ภายในห้องพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นาย MAUNG DWAY อายุ 40 ปี สัญชาติเมียนมา ลักษณะนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดโดยที่ลำตัวทับมีดพกปลายแหลมเปื้อนเลือดอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

          จากการชันสูตรเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าท้องแผลลึกประมาณ 2 เซนติเมตร 1 แห่ง ที่ลำคอถูกของมีคมแทงตัดเส้นเลือดใหญ่ความลึกประมาณ 6 เซนติเมตร 1 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต

 

          จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.อัมภา อายุ 35 ปี หัวหน้าคนงาน เปิดเผยว่า เมื่อผู้ตายดื่มสุราเข้าไปก็จะหาเรื่องทะเลาะและทำร้ายร่างกายภรรยาทุกครั้ง กระทั่งวันนี้เป็นวันเงินเดือนออกช่วงเย็นผู้ตายได้ไปซื้อสุรามาดื่ม กระทั่ง 20.00 น. ภรรยาทำโอทีอยู่ ผู้ตายได้เดินไปทะเลาะวิวาทกับภรรยาที่ทำงาน ตนจึงให้ภรรยาของผู้ตายเลิกงานกลับบ้าน เพราะไม่อยากให้มีปัญหากันแต่ก็มาทะเลาะกันอีก

 

          ทางด้าน นางตริง อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การผ่านล่ามว่า หลังจากกลับมาห้องสามีก็ชวนทะเลาะและยังพูดอีกว่าจะฆ่าให้ตาย จากนั้นจึงมีอาการฉุนเฉียวอย่างรุนแรงและได้ใช้ไม้ตีที่ศีรษะ แขน ขาตนเอง ซึ่งตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงตัดสินใจเปิดประตูห้องวิ่งลงมาด้านล่างที่มีคนงานนั่งดื่มสุราอยู่เพื่อความปลอดภัย กระทั่งมีคนงานเดินผ่านห้องตนเองซึ่งอยู่ติดกับบันไดทางลงซึ่งเปิดประตูอยู่ เห็นภาพสามีนอนคว่ำจมกองเลือดอยู่จึงไปเรียกเพื่อนคนงานมาดู จึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้ประสานหัวหน้างานและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

          ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บลายนิ้วมือที่อาวุธมีดที่ตรวจพบและพยานหลักฐานต่างๆ ในห้อง รวมทั้งเชิญภรรยาและพยานแวดล้อมไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายตนเอง ด้วยการใช้มีดแทงท้องและปาดคอตัวเองที่ลำคอจนเสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย อย่างไรก็ตาม ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: