ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด รถกระบะเสียหลักตกคลองบางกระอุ่นจมนำ้ดับ 5 ศพเด็ก 2 ผู้ใหญ่ 3 ราย

สลด รถกระบะเสียหลักตกคลองบางกระอุ่นจมนำ้ดับ 5 ศพเด็ก 2 ผู้ใหญ่ 3 ราย

     เวลา 12.40 น. พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุรถตกลงไปในคลองบางกระอุ่น ตำบลวัดสำโรง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 5 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถกู้ชีพโรงพยาบาล

     ที่เกิดเหตุพื้นที่ ม.4 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ถนนสายวัดสำโรง -วัดละมุด พบรถกระบะสีดำยี่ห้ออีซูซุ (แค๊ป)หมายเลขทะเบียน ผค-7966 นครปฐม ตกลงไปในคลองดิน สภาพตะแครงข้างล้อชี้ฟ้า กระจกหน้ารถแตก อยู่ในคลองบางกระอุ่น นำ้มีความลึกประมาณ 1 เมตร และมีเลนจำนวนมาก ซึ่งภายในรถมีผู้เสียชีวิตติดภายในทางด้านเจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถจำนวน 5 ราย เป็นเด็กหญิง 2 ราย และผู้ใหญ่เป็นหญิงอีก 2 ราย ชาย 1 ราย

     จากการสอบถามทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวมาด้วยกันจำนวน 7 คนและได้ขับรถมาส่งญาติที่โรงงานใกล้เคียงที่เกิดเหตุจำนวน 2 คน จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับออกมาและ ขับรถมาและพุ่งตกลงไปในคลองทำให้ผู้โดยสารเป็นเด็ก หญิง 2 คนเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา เด็กหญิงจิรนันท์ กัญหา อายุ 5 ขวบ เด็กหญิง ญามา ทรัพย์มรรค อายุ 2 ขวบ คนขับเป็นชาย ทราบชื่อนายวรวิทย์ สวาสดิ์วงศ์ อายุ 22 ปี 21 ม.3 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แบะหญิงอีก 2 รายทราบชื่อต่อมานางพิสมัย บุญเจริญ 44 ปี และนางสาวสิริทรา อินทสินธ์ 22 ปี 56/7 ม.8 ต.หนองงูเหลือม อ.เมือง จ.นครปฐม รวมเสียชีวิต 5 รายส่งศพผ่าชันสูตร 3 ราย (ผู้ใหญ่)ที่ใรพ.ห้วยพลู เบื้องต้นในส่วนผู้เสียชีวิตเป็นเด็กไม่ส่งผ่า

     ด้านเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบเอกสารและชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายพร้อมทั่งได้ให้ดึงรถขึ้นมาจากคลอง นำรถไปไว้ที่สภ.นครชัยศรีเพื่อทำการตรวจสอบ และจะได้ตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิดหน้าโรงงานและจะได้สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในการเกิดเหตุสลดใจในครั้งนี้ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 5 รายในครั้งนี้ต่อไปพร้อมทั้งติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมาดำเนินการรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: