ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปิดห้องสังหารโหด ช่างเสริมสวย ถูกมัดมือมัดเท้า ผ้าดำยัดปาก คาดฝีมือผัวใหม่ชาวกรีซ

 

ปิดห้องสังหารโหด ช่างเสริมสวย ถูกมัดมือมัดเท้า ผ้าดำยัดปาก คาดฝีมือผัวใหม่ชาวกรีซ

 

          สาวช่างเสริมสวย ถูกฆ่ามัดมือ มัดเท้า ผ้าดำยัดปากในห้องพัก คาดฝีมือสามีชาวกรีซ พบสามีหนีกลับประเทศไปแล้ว

 

          วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ตำรวจ สภ.เชิงทะเล ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในห้องเช่าเลขที่ 206/39 หมู่ 2 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ที่เกิดเหตุพบศพ นางนิรมล อายุ 44 ปี อาชีพช่างเสริมสวย ภายในห้องเปิดแอร์ทิ้งไว้ 19 องศาฯ ศพถูกมัดมือไขว้หลัง มัดเท้า มีผ้าดำอุดไว้ที่ปาก หน้าผากมีบาดแผลรอยฟกช้ำถูกกระแทกของแข็ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน พบร่องรอยการต่อสู้ รื้อข้าวของกระจุยกระจาย นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบรอยคล้ายคราบอสุจิ จึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลถลาง

 

          จากการสอบสวน ทราบว่า น้องสาวเป็นผู้พบศพนางนิรมล พร้อมเผยว่า พี่สาวได้เช่าห้องอยู่กับสามีใหม่ ชาวกรีซ ก่อนที่ตนจะติดต่อไม่ได้มานานกว่า 1 อาทิตย์ เมื่อเดินทางมาตรวจสอบพบว่า พี่สาวเสียชีวิตไปแล้ว คาดคนร้ายคือสามีใหม่ เนื่องจากมักมีเรื่องหึงหวงกันในระยะหลัง สามีไม่ยอมให้พูดจากับผู้ชายคนอื่น โดยเฉพาะสามีเก่าที่มักแวะเวียนเดินทางมาหาที่ร้าน

 

          ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าสามีใหม่ผู้ตาย ได้เดินทางกลับประเทศไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งที่สามารถอยู่ต่อได้ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ทำให้เจ้าหน้าที่มั่นใจว่าผู้ก่อเหตุฆาตกรรมครั้งนี้คือสามีใหม่

 

 

Cr : Amarin TV,เดลินิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: