ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มยิงอริในงานบุญ ลูกหลงถูก ด.ญ. วัย 12 กระสุนเจาะเบ้าตาตาย

 

สลด! หนุ่มยิงอริในงานบุญ ลูกหลงถูก ด.ญ. วัย 12 กระสุนเจาะเบ้าตาตาย


          ชายวัย 30 ถูกตำรวจจับกุม เนื่องจากก่อเหตุดักยิงคู่อริกลางงานบุญที่บุรีรัมย์ รับสารภาพยิงมั่ว กระสุนพุ่งใส่ตาเด็กหญิง วัย 12 ปี เสียชีวิตคาที่

 

          รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงาน เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จับกุมตัว นายพิชิต มะณีเติม หรือ หมี่ อายุ 30 ปี พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก ผู้ต้องหายิงเด็กหญิงอายุ 12 ปี เสียชีวิต ภายในงานขบวนแห่ดนตรี งานทําบุญฉลองอัฐิที่บ้านหนองกระทุ่ม ต.บ้านยาง ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 

          โดย นายพิชิต ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนมาเที่ยวงานและรู้ว่ามีกลุ่มของคู่อริต่างหมู่บ้านที่เคยมีเรื่องกันเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมามางานด้วย จึงขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอยิงตรงบริเวณสะพานระหว่างบ้านหนองกระทุ่ม กับบ้านกวางงอย เมื่อเห็นคู่อริจึงใช้ปืนยิงเข้าไปในกลุ่มคู่อริที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันหลายคัน ตอนนั้นยอมรับว่าไม่ได้เล็งยิงใคร แต่ตั้งใจยิงเข้าไปในกลุ่มคู่อริ

 

          ทั้งนี้ ตนเองไม่ได้ตั้งใจจะยิงเพื่อเอาชีวิต แค่เจตนายิงขู่อีกฝ่าย จนมาถูกตำรวจตามจับที่บ้านแล้วแจ้งว่ายิงไปถูกเด็กหญิงที่มากับคู่อริ ตนเองก็เสียใจและไม่ได้ตั้งใจ จึงอยากฝากขอโทษครอบครัวเด็กหญิงด้วย

 

          ขณะที่ครอบครัวเด็กหญิงผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ แต่อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับตัวผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่เหลือที่ก่อเหตุร่วมกับนายพิชิตให้ได้

 

 

Cr : ทุบโต๊ะข่าว,ไทยโพสต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: