ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบเฒ่าตัณหากลับข่มขืนเด็กสาววัย 14 ปี อ้างเด็กสมยอม


กองปราบ รวบเฒ่าตัณหากลับข่มขืนเด็กสาววัย 14 ปี อ้างเด็กสมยอม

ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายบุญส่ง เลื่อนลอย อายุ 50 ปี ชาวจ.เพชรบูรณ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันสมควร”

โดยสามารถจับกุมได้ บริเวณริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

หลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า นายบุญส่ง เลื่อนลอย ผู้ต้องหาตามหมายจับหลบหนีมาอยู่พื้นที่ สมุทรปราการ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จนกระทั่งพบผู้ต้องหารายนี้ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแสดงหมายจับให้นายบุญส่ง ดูพร้อมทั้งได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ จากนั้นจึงได้ทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จว.สมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการซักถาม นายบุญส่งให้การอ้างว่าได้มีความสัมพันธ์ กับ เด็กหญิงผู้เสียหายจริง แต่ไม่ได้ข่มขืน เนื่องจากตนเองมีนิสัยเป็นชายรักชาย โดยในวันที่เกิดเหตุเด็กหญิง คนดังกล่าว มาหาลูกชายที่บ้านพัก แต่ลูกชายไม่อยู่บ้าน ขณะนั้นตนเองนอนหลับอยู่เด็กหญิงเอได้เข้ามาลวนลามทำให้ตนเองมีอารมณ์จึงได้ร่วมหลับนอนกับเด็กหญิง จนสำเร็จความใคร่ และต่อมาได้มีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิง อีก 2 ครั้ง จนกระทั่งพ่อ แม่ของเด็กหญิง ทราบเรื่องจึงได้ไปแจ้งความ ตนเองจึงได้หลบหนีมาอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ และถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: