ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าแม่ยาบ้าร่ำไห้แทบขาดใจ รู้ตัวถูกล่อซื้อยาบ้า 500 เม็ด วิงวอนขออิสรภาพ


เจ้าแม่ยาบ้าร่ำไห้แทบขาดใจ รู้ตัวถูกล่อซื้อยาบ้า 500 เม็ด วิงวอนขออิสรภาพ

เจ้าแม่ยาบ้า เร่ขายยาหาเงินเลี้ยงบุตรแบเบาะ 2 คน รู้ตัวถูกล่อซื้อ 500 เม็ด ร่ำไห้แทบขาดใจ กราบวิงวอนร้องขออิสรภาพกลับไปเลี้ยงดูลูก แต่ไม่อาจหลุดพ้นเงื้อมมือกฎหมาย ต้องชดใช้กรรมในคุก ทิ้งลูกน้อยผจญชะตากรรม

   เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ จังหวัดชลบุรี ปิดล้อมจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติด ผู้ต้องหา 2 ราย คือ น.ส.พัชรี หรือโบว์ แย้มสุนทร อายุ 23 ปี และนายรัฐพล หรือแมน ฉายเนตร อายุ 22 ปี ข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า 500 เม็ด และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีน้ำเงิน-ส้ม ทะเบียน ขขจ-205 ระยอง


    สืบเนื่องได้รับการประสานจากพลเมืองดีว่า น.ส.โบว์ ซึ่งเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ในเขตพื้นที่ อ.แกลง จ.ระยอง ทักแชทผ่านเฟสบุ๊คชื่อ โบว์วี่วววห์ เอววว'สวิงงง ติดต่อเสนอขายยาบ้าให้จำนวน 500 เม็ด ในราคา 20,000 บาท จึงได้วางแผนลวงให้ น.ส.โบว์ นำยาบ้ามาส่งจุดนัดพบ ภายในซอยสัตหีบสุขุมวิท 107 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ ที่มีเจ้าหน้าที่กระจายกำลังปิดล้อมอยู่โดยรอบ ก่อน น.ส.โบว์ จะปรากฏตัวโดยนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่มี นายแมน เพื่อนชายเป็นคนขี่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ได้พร้อมของกลางยาบ้า ที่ซุกซ่อนในกระเป๋าเหรียญ กำอยู่ในมือของ น.ส.โบว์  

 ขณะที่ น.ส.โบว์ รู้ตัวว่าถูกล่อซื้อ ถึงกับปล่อยโฮร่ำไห้แทบขาดใจ วิงวอนร้องขออิสภาพต่อเจ้าหน้าที่ เพราะมีบุตรที่ยังแบเบาะถึง 2 คน หากต้องติดคุกจะไม่มีคนดูแล ซึ่งก่อนออกมาส่งยาบ้า ได้ว่าจ้างให้คนข้างบ้านเลี้ยงดูไว้ให้ ด้วยความที่อยากได้เงินไปเลี้ยงดูลูก จึงได้เร่ขายยาบ้ากับคนรู้จัก ไม่คิดว่าจะต้องมาพบจุดจบเช่นนี้ ด้วยจำนวนยาที่มากถึง 500 เม็ด หากถูกตัดสินอาจต้องชดใช้กรรมในคุก ไม่ได้อยู่เลี้ยงดูลูกน้อยนาน 2-5 ปี จึงเป็นเรื่องน่าสลดหดหู่ แต่ว่าด้วยเรื่องของกฎหมาย ก็ไม่อาจปล่อยหลุดพ้นเงื้อมมือกฎหมายไปได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: