ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รับไม่ได้! พ่อแม่แจ้งจับชายวัย 50 ข่มขืนลูกสาวอายุ 14 อ้างเป็นเกย์ แถมเด็กสาวเล้าโลมก่อน


 


รับไม่ได้! พ่อแม่แจ้งจับชายวัย 50 ข่มขืนลูกสาวอายุ 14 อ้างเป็นเกย์ แถมเด็กสาวเล้าโลมก่อน


 


          วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาประมาณประมาณ 14.45 น. ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ได้จับกุมตัว นายบุญส่ง อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 35/2560 ลง 7 ก.พ. 2560 คดีอาญา ที่ 230/2560 ลง 30 ม.ค. 2560 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันสมควร”


 


          โดยผู้ต้องหาถูกจับกุมได้บริเวณริมถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ใกล้กับบริษัทขนส่งเคอรี่ สาขาบางปลา ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ


 


          พฤติการณ์กล่าวคือ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่านายบุญส่ง ผู้ต้องหาตามหมายจับหลบหนีมาอยู่แถวบริเวณสถานที่จับกุม จึงได้เดินทางไปซุ่มสังเกตการณ์เพื่อทำการจับกุม จนกระทั่งพบผู้ต้องหารายนี้ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแสดงหมายจับให้นายบุญส่งดู และแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ จากนั้นจึงได้ทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


          จากการซักถาม นายบุญส่งให้การว่า ไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) แต่ได้ร่วมเพศกันจริง เพราะตนเองมีนิสัยเป็นชายรักชาย โดยในวันที่เกิดเหตุเด็กหญิงเอมาหาลูกชายที่บ้านพัก แต่ลูกชายไม่อยู่บ้าน ขณะนั้นตนเองนอนหลับอยู่ เด็กหญิงเอได้เข้ามาเล้าโลมจนทำให้ตนเองมีอารมณ์ จึงได้ร่วมหลับนอนกับเด็กหญิงเอจนสำเร็จความใคร่ และมีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงเออีก 2 ครั้ง จนกระทั่งพ่อแม่ของเด็กหญิงเอทราบเรื่องจึงได้ไปแจ้งความ ตนเองจึงได้หลบหนีมาอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


Cr : เที่ยงวันทันเหตุการณ์,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: