ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวทอมเครียด ติดหนี้พนันบอล รมควันตัวเองดับคารถ

 

สลด! สาวทอมเครียด ติดหนี้พนันบอล รมควันตัวเองดับคารถ


          เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.30 น. ร.ต.อ ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว สอบสวนสภ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ จอดภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนโรจนะ ขาเข้าอยุธยา ม.2 ต. สามเรือน อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย สมาคมอยุธยารวมใจ

 

          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ จอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ภายในปั๊มน้ำมัน ประตูรถถูกล็อค บริเวณที่นั่งคนขับพบศพ น.ส.อธิษฐาน อายุ 31 ปี ชาว จ.สระบุรี สภาพศพคอพับไปทางซ้าย สภาพสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มือขวากำไฟแช็คอยู่ 1 อัน

 

          จากการตรวจสอบบริเวณภายในรถที่หลังเบาะคนขับ พบหม้ออลูมิเนียม จำนวน 1 ใบ ภายในมีถ่านที่จุดไฟแล้ว ถูกเผาไหม้ ภายในรถพบฝุ่นละอองของถ่านจำนวนมาก ที่เบาะที่นั่งด้านรถ พบถุงถ่านจำนวน 1 ถุง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

          สอบถาม นายอนุรักษ์ อายุ 35 ปี คนขับจักรยานยนต์รับจ้าง กล่าวว่าตนเองเห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวตั้งแต่เวลา15.00น. จอดติดเครื่องที่หน้าห้องน้ำ เห็นผู้เสียชีวิตอยู่ในรถแต่ไม่ได้สนใจอะไร จนตนเข้ามาที่ปั๊มน้ำมันอีกครั้งตอนช่วงเย็น และยังเห็นรถเก๋งจอดอยู่เหมือนเดิม รู้สึกผิดสังเกตจึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

          ต่อมาได้มี นางสาวรินทร์ดา อายุ 47 ปี ชาว จ.สระบุรี ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตายมายังจุดเกิดเหตุแล้วเข้าไปกอดร่างผู้ตาย ด้วยความโศกเศร้า กล่าวว่าผู้เสียชีวิตเป็นแฟนของตนเองซึ่งเป็นทอม คบหากันมาหลายปี ทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.ปทุมธานี เมื่อคืนตนเองทำงาน ส่วนผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ที่ห้องพัก ได้แชทพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งทุกอย่างปกติดี แต่ช่วงเช้าติดต่อผู้เสียชีวิตไม่ได้ จนมีคนโทรศัพท์มาแจ้งว่าเสียชีวิตแล้วอยู่ในรถ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตบ่นเรื่องปัญหาหนี้สิน พนันฟุตบอล จำนวนหลายหมื่นบาท ทราบว่าได้ใช้คืนไปแล้วประมาณ 20,000 บาท และยังเหลือหนี้อีกจำนวนหนึ่งตนเองไม่ทราบว่าเท่าไร จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้เครียดจนตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยวิธีนี้

 

          ทางด้าน ร.ต.อ ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว( สอบสวน)สภ. บางปะอิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเห็นผู้เสียชีวิตขับรถเข้ามาจอดที่เกิดเหตุ เวลาประมาณ 12.30 น. ไมได้ลงมาจากรถหรือมีใครเข้าออกจากรถเลยจนมีคนมาพบความผิดปกติ พบว่าเสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบภายในรถโดยละเอียด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดความเครียด จึงเตรียมหม้อและถ่าน มาจอดรถในที่เกิดเหตุ จุดถ่านเพื่อให้เกิดควันจากนั้นก็นอน ล็อกรถรมควันตัวเองจนเสียชีวิต โดยได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ. ปทุมธานี อย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: