ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตสามีคลั่ง! หาภรรยาไม่เจอ ยิงแม่ยายกับน้อง จากนั้นหนีกลับไปยิงตัวตายที่บ้าน

 

อดีตสามีคลั่ง! หาภรรยาไม่เจอ ยิงแม่ยายกับน้อง จากนั้นหนีกลับไปยิงตัวตายที่บ้าน


          อดีตสามีไปตามง้อภรรยาแต่ไม่พบ จึงปาระเบิดเพลิงเผารถจักรยานยนต์และแท็กซี่ จากนั้นใช้อาวุธยิงแม่ยายและน้องแม่ยาย ก่อนยิงตัวตายเพื่อหนีความผิด

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.00 น. ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วาริชชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุพยายามฆ่า ที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านรวมพลัง หมู่ 10 ตำบลคำขวาง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

 

          ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพักดังกล่าว พบว่ามีรถจักรยานยนต์และรถแท็กซี่มีร่องรอยถูกไฟไหม้ โดยผู้ก่อเหตุคือ นายสมเดช อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นอดีตลูกเขย ใช้อาวุธปืนยิง นางสายหยุด แม่ยาย และนายศราวุธ น้องชายของนางสายหยุด ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจุดไฟเผารถแท็กซี่กับจักรยานยนต์จนเกิดความเสียหาย ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะได้หลบหนีเข้าบ้านตัวเองอยู่ใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุ

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมญาติผู้เสียหายได้ติดตามไปที่บ้านนายสมเดช เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงใช้ปืนจ่อศีรษะตนเอง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมให้วางปืนลง แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอม และตัดสินใจลั่นไกยิงปลิดชีวิตตัวเอง

 

          จากการสอบสวน น้องของภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตได้ไปหาภรรยาแต่ไม่เจอ จึงใช้ระเบิดเพลิงปาใส่บ้านทำให้เกิดไฟลุกไหม้รถจักรยานยนต์ และรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ ก่อนจะใช้ปืนยิงแม่ยายและน้องชายภรรยา ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกลับไปบ้านพักจนกระทั่งก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: