ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมาเป็นเหตุ! รุ่นพี่ ม.ดัง ชักคัตเตอร์แทงรุ่นน้องไส้ทะลัก อาการสาหัส 5 คน

 

เมาเป็นเหตุ! รุ่นพี่ ม.ดัง ชักคัตเตอร์แทงรุ่นน้องไส้ทะลัก อาการสาหัส 5 คน

 

          รุ่นพี่ ม.ดัง ใช้อาวุธคัตเตอร์ทำร้ายรุ่นน้องแทงไส้ทะลัก อาการสาหัสรวม 5 คน ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บเพราะโดนรุม โดยสาเหตุเกิดจากการเมาสุรา ผู้ปกครองร้องรองผู้การฯ เข้าคุมคดี หวั่นคดีไม่คืบหน้า

 

          พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อติดตามคดีที่นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 5 คน ถูกรุ่นพี่สถาบันเดียวกัน ใช้มีดคัดเตอร์ทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหนึ่งในห้าคนนั้นถูกคัตเตอร์ปาดหน้าท้องจนไส้ทะลัก ส่วนที่เหลืออีกสี่คน มีบาดแผลทั่วร่างกาย ส่วนใหญ่อาการสาหัส เย็บบาดแผลคนละไม่ต่ำ 20 – 30 เข็ม ส่วนรุ่นพี่มือมีดก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน สาเหตุเกิดจากการเขม่นกันเพราะเมาสุรา

 

          ผู้ปกครองของกลุ่มนักศึกษาเกรงว่าคดีดังกล่าวจะไม่คืบหน้า โดย พ.ต.อ.ปิยพันธ์ ระบุว่า เหตุเกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ช่วงกลางดึก กลุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยดังกล่าว กำลังจับกลุ่มนั่งดื่มสุราบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทาน ใกล้ทางเข้าสวนลิลลี่ ชุมชนช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ แล้วเกิดการเขม่นกับนักศึกษารุ่นพี่ที่ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา โดยมีการตะโกนให้ของลับกัน จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยขึ้น และรุ่นพี่ได้ใช้มีดคัดเตอร์ทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งรุ่นพี่มือมีด

 

          หลังเกิดเหตุผู้ปกครองเข้าแจ้งความ แต่เกรงว่าเรื่องจะเงียบ จึงร้องเรียนมา ล่าสุดได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สอบสวนและดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดไปตามกฎหมาย ส่วนจะมีการเยียวยากันอย่างไรเป็นอีกเรื่องหนึ่ง โดยในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ จะมีการเรียกให้ผู้ก่อเหตุมาพบเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา รวมทั้งนัดคู่กรณีผู้เสียหายให้มาเจรจา โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

 

 

Cr : Mthai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: