ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวอำมหิต!! ซ้อมเมียจนน่วม กัดหัวนมขาด จัดฉากว่าตกบันไดตาย

 

ผัวอำมหิต!! ซ้อมเมียจนน่วม กัดหัวนมขาด จัดฉากว่าตกบันไดตาย


          ผัวอำมหิตซ้อมเมียจนน่วม กัดหัวนมขาด จัดฉากแจ้งผู้ใหญ่บ้านว่าเมียตกบันไดตาย แต่ตำรวจไม่เชื่อ สอบสวนเค้นจนยอมรับสารภาพ

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ร.ต.อ.วิจารณ์ อ้อหิรัญ รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ระมาด จ.ตาก พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทัศน์ ตุ่นทิม ผกก.สภ.แม่ระมาด และกู้ภัยแม่ระมาด เข้าตรวจสอบเหตุคนตกบันไดเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 5 ตำบลพระธาตุ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก เมื่อไปถึงพบศพ นางวีน อายุ 36 ปี ชาวเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องครัว มีเลือดเปื้อนทั่วบริเวณห้องครัว

 

          สอบถาม นายเอกชัย อายุ 45 ปี สามีนางวีน บอกกับตำรวจว่าภรรยาเสียชีวิตเพราะตกบันได จึงลากศพมาไว้ในห้องครัวจากนั้นจึงไปแจ้ง นายอนุวัฒน์ อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 5 รับทราบ ก่อนแจ้งตำรวจมาชันสูตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำศพส่งตรวจที่โรงพยาบาลแม่ระมาด

 

          ผลการตรวจพบว่านางวีนไม่ได้ตกบันได แต่ถูกทำร้ายร่างกายช้ำไปทั้งตัวมีรอยกัดตามร่างกายทั่วบริเวณ โดยเฉพาะบริเวณหัวนมซึ่งถูกกัดจนหวิดขาดทั้งสองข้าง ส่วนใบหน้ามีแผลฟกช้ำหลายแห่ง เมื่อเหตุการณ์พลิกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปควบคุมตัว นายเอกชัย เป็นผู้ต้องหา นำไปตรวจร่างกายพบว่านายเอกชัยติดเชื้อเอชไอวี

 

          สอบถาม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ทราบว่า นายเอกชัยมีนิสัยชอบทำร้ายร่างกายเมียเป็นประจำมากว่า 2 ปี โดยจะทำร้ายทุกครั้งเมื่อเมา จนชาวบ้านชินชา วันเกิดเหตุมาแจ้งว่าเมียตกบันไดตาย จึงแจ้งตำรวจมาพลิกศพก็พบว่าถูกทำร้ายจนตาย ซึ่งนายเอกชัยมีนิสัยโหดร้าย แม้แต่มารดาตนเองยังถูกทำร้ายและเอาน้ำร้อนลวกจนบาดเจ็บตอนที่มาเยี่ยม ซึ่งขณะนี้มารดานายเอกชัยตกใจที่นางวีนตายและนายเอกชัยถูกจับ จนเป็นลมต้องนอนโรงพยาบาล

 

          ขณะที่ นายวันชัย อายุ 52 ปี อยู่บ้านตรงข้ามที่เกิดเหตุ บอกว่า ปกติบ้านนี้ทะเลาะกันเกือบจะทุกวัน ต่างคนต่างกินเหล้าแล้วจะลงมือทำร้ายกัน จนชาวบ้านแถวนี้ชินชากันไปหมดแล้ว ไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวเนื่องจากนิสัยของนายเอกชัยดุร้ายมากๆ ขณะที่ นางเล็ก สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นชาวไทยใหญ่ และเป็นญาติสนิทกับนางวีน เมื่อได้มาดูศพนางวีนที่วัดถึงกับร้องไห้น้ำตานอง

 

 


Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: