ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านระอา! หญิงขายตัวในวัดดัง เด็กยันแก่ไม่เว้นคนท้อง


ชาวบ้านระอา! หญิงขายตัวในวัดดัง เด็กยันแก่ไม่เว้นคนท้อง

จากกรณีที่มีชาวบ้าน ในตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ออกมาเปิดเผยว่า มีผู้ไม่หวังดี แอบแอบลักลอบค้าประเวณี บริเวณหน้าวัด และมีการแจ้งจับมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังพบว่า ผู้ค้าประเวณียังลอกลอบกระทำการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

    ล่าสุดวันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) อมรินทร์ทีวี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีดังกล่าวพบคนกลุ่มหนึ่งซึ่งชาวบ้านให้ข้อมูลมาว่า มาขายบริการ นั่งอยู่ภายในวัดหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหญิงวัยกลางคน และผู้สูงอายุ โดยจากการได้สอบถามประชาชนในพื้นที่ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีการขายบริการในพื้นที่ใกล้วัดจริง เเละมีมานานเเล้ว หลากหลายอายุ ตั้งเเต่เด็กจนถึงคนเเก่ ชาวบ้านในพื้นที่พบเห็นเป็นประจำทุกวัน ทั้งกลางวัน เเละกลางคืน

   โดยแม่ค้าบางรายหนึ่ง กล่าวว่า ในตอนเย็นเมื่อปิดร้านเสร็จต้องรีบกลับเลย เพราะหากยังอยู่จะมีคนมาถามหาซื้อบริการ ทำให้ตนเองก็รู้สึกไม่ดี นอกจากนี้ร้านค้าบางแห่งยังได้รับผลกระทบเพราะช่วงดึกคนกลุ่มนี้จะมาฉี่ข้างร้าน เพราะเเถวนี้ ไม่มีห้องน้ำ ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นต้องล้างพื้นทุกวัน ที่ผ่านมาก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับ เเต่พอเรื่องเงียบก็กลับมาทำอีก บางคนตั้งท้องอยู่ก็ยังมาทำ เเละนอกจากนี้ ยังมีพฤติกรรมรูดทรัพย์ด้วย

   ขณะเดียวกันคนที่อยู่ภายในวัด เล่าว่า เห็นพฤติกรรมดังกล่าวเป็นประจำ นอกจากขายบริการแล้วบางคนยังเสพยาเสพติดด้วย ที่ผ่านมาเคยมีคนพยายามผลักดันออกไป เเต่พวกนี้ก็บอกว่ามานั่งเล่นเฉย ๆ เพราะวัดเป็นที่สาธารณะ เลยพูดอะไรไม่ได้ ที่จริงแล้ววัดเป็นบุญสถาน ไม่ควรมาทำในวัด เนื่องจากคนกลุ่มนี้มีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว ชอบเมา เเละทะเลาะกันบ่อยครั้ง บ้างก็มาทุบขวดริมถนน สร้างความหวาดกลัวให้กับคนละเเวกนี้ด้วย


CR. - amarintv.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: