ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวถูกโจรบุกห้องบีบคอ-บังคับมีอะไรด้วย ที่รอดตายเพราะมีสติ


สาวถูกโจรบุกห้องบีบคอ-บังคับมีอะไรด้วย ที่รอดตายเพราะมีสติ

 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เพจ บิ๊กเกรียน มีรายงานเรื่องเตือนภัยผู้หญิงที่พักอาศัยอยู่ตามหอพัก หลังพบว่าหญิงรายหนึ่งเกือบตกเป็นเหยื่อถูกคนร้ายข่มขืน แต่มีสติและฮึดสู้จนรอดมาได้ โดยหญิงคนดังกล่าวเล่าว่า เมื่อเวลาเกือบตี 4 ที่ผ่านมา เธอได้ลุกไปเข้าห้องน้ำ แล้วปิดประตูหลังห้องไม่สนิทด้วยความง่วง หลังจากกลับมานอนได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนค้นของ มองไปปลายเตียงเห็นว่ามีโจรบุกเข้ามา

 จากนั้นโจรได้กระโดดขึ้นคร่อมตัวเธอ บอกให้เอาของมีค่ามาให้หมด เธอพยายามยกมือไหว้ร้องขอชีวิต แต่โจรได้ปิดปาก เอามือบีบคอไม่ให้เสียงดัง จากนั้นก็ขอมีอะไรด้วย 1 ครั้ง พอเธอไม่ยินยอมก็มาเลียหูเธอ

  ฝ่ายหญิงจึงออกอุบาย แกล้งทำทีว่าจะหาถุงยางให้ โจรจึงล็อคแขนเธอให้เดินออกมาด้วยกัน เธอเดินวนรอบห้อง 3-4 ห้อง ทั้งกลัวทั้งลนลาน แต่สุดท้ายเธอก็ตั้งสติ คว้ามีดมาจ้วงแทงโจรไม่ยั้ง แม้จะถูกโจรชกและบีบคอ เธอก็ไม่ยอมง่ายๆ จนสุดท้ายโจรเป็นฝ่ายยอมแพ้ และขอไม่ให้แจ้งความ แถมยังจะมาขอจับมือสัญญาว่าไม่ให้แจ้งความด้วย 

ภายหลังผู้เสียหาย แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เพื่อจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย พร้อมเผยแพร่เรื่องราวนี้ให้เป็นอุทาหรณ์แก่คนในสังคมต่อไป


CR. - บิ๊กเกรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: