ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.คุมโชว์เฟอร์สิบล้อใจร้อน ชักปืนยิงเก๋งขาว จ่อแจ้งข้อหา พรบ.อาวุธปืนเพิ่ม


ตร.คุมโชว์เฟอร์สิบล้อใจร้อน ชักปืนยิงเก๋งขาว จ่อแจ้งข้อหา พรบ.อาวุธปืนเพิ่ม

ความคืบหน้าเหตุคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งสีขาว ยี่ห้อเอ็มจี5 หมายเลขทะเบียน กม 6745 ลพบุรี เมื่อเวลา 20.25 . วันที่ 21 ..ที่ผ่านมา บริเวณ ถนนเทพรัตน์ หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ก่อนเจ้าหน้าที่จับกุมนายสุรศักดิ์ หรือศักดิ์ อินชลานุช อายุ 25 ปีคนขับรถสิบล้อ ที่อ้างว่ายิงเพราะโมโหเนื่องจากขับรถปาดไปมา

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน  คุมตัวนายสุรศักดิ์  ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ โดยไปชี้จุดที่ผู้ต้องหาชักปืนยิงใส่กระจกรถของคู่กรณี ใช้เวลาทำแผนเพียง10นาทีจึงแล้วเสร็จ


ด้านพ...อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขนกล่าวว่า จากคำให้การผู้ต้องหาสอดคล้องกับคำให้การของผู้เสียหายว่า มีการขับรถปาดหน้ากันไปมาเกือบ2กิโลเมตรก่อนถึงจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ2ข้อหา คือพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ จากนี้จะทำการแจ้งข้อหาเพิ่มในความผิดตาม พรบ.อาวุธปืน เรื่องการครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังจะเตรียมพิจารณาความผิดเรื่องพรบ.จราจรที่เกี่ยวข้องต่อทั้งผู้ต้องหาและผู้เสียหายด้วย เนื่องจากมีการขับรถปาดกันไปมา รวมถึงจะต้องตรวจสอบใบขับขี่ของผู้ต้องหาว่ามีใบอนุญาตถูกต้องหรือไม่ต่อไป

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ามีการปาดหน้ากันก่อนหน้านี้ ตอนที่ยิงไม่ได้ตั้งใจแต่ด้วยความโมโห และอารมณ์ชั่ววูบจึงก่อเหตุ โดยไม่ได้มีเจตนาหวังถึงชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: