ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กอาชีวะห้าว แทงนักเรียน ม.6 บนรถเมล์ นับ 10 แผล เสียชีวิต

 

เด็กอาชีวะห้าว แทงนักเรียน ม.6 บนรถเมล์ นับ 10 แผล เสียชีวิต


          วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.53 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บนรถประจำทางสาย 108 บริเวณหน้าสถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบเด็กนักเรียนชั้น ม. 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ถูกแทงตามร่างกาย ประมาณ 10 แผล อาการสาหัส หน่วยกู้ชีพเลิดสิน นำส่ง โรงพยาบาลเทพธารินทร์

 

          ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ซึ่งโดยสารมาในรถคันเดียวกัน แล้วก่อเหตุบนรถ และถูกควบคุมตัวที่ สน.ท่าเรือแล้ว เนื่องจากหลังเกิดเหตุคนขับรถประจำทาง ได้ขับขึ้นทางด่วนท่าเรือ แล้วเลี้ยวลงทางลงอาจณรงค์ เพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุ และคนบาดเจ็บเข้าไปหาตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีนักเรียนหญิงที่มากับผู้ก่อเหตุพยายามเข้าไปห้าม แต่ได้รับบาดเจ็บเพราะโดนลูกหลงด้วย

 

          ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. มีรายงานคืบหน้าว่านักเรียนที่ถูกแทงเสียชีวิตแล้ว จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเอ ให้การว่า ขึ้นรถโดยสารมากับแฟนสาว จากถนนพระราม 3 โดยนั่งอยู่เบาะคู่ฝั่งขวาก่อนถึงเบาะหลัง จากนั้นคนเจ็บขึ้นป้ายกรมศุลกากร มานั่งแถวเบาะหลัง นายเอจึงไล่ผู้ตายให้ย้ายไปนั่งที่อื่น จากนั้นจึงเกิดการโต้เถียงและชกต่อยกัน เพราะสถาบันไม่ถูกกัน ระหว่างนั้นนายเอ ชักมีดที่พกมากระหน่ำแทงจนบาดเจ็บสาหัส และพยายามจะหลบหนี แต่คนขับรถเลี้ยวรถเข้ามาในสถานีตำรวจ หลังจากนี้ตำรวจจะต้องสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพต่อไป เพราะผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชน

 

 

Cr : จส 100,ร่วมกตัญญู,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: