ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตายเศร้า! หนุ่มพลเมืองดี ห้ามศึกวัยรุ่นตีกัน เจอเตะก้านคอ รุมกระทืบจนหยุดหายใจ

 

ตายเศร้า! หนุ่มพลเมืองดี ห้ามศึกวัยรุ่นตีกัน เจอเตะก้านคอ รุมกระทืบจนหยุดหายใจ


          หนุ่มพลเมืองดีชาวเมียนมาเข้าไปห้าม 2 กลุ่มวัยรุ่นตีกัน แต่กลับถูกรุมชกต่อย แถมเตะซ้ำเข้าก้านคอจนสลบ ล่าสุด เสียชีวิตแล้วท่ามกลางความเสียใจของญาติๆ

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 05.50 น. เกิดเหตุ นายชาย อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนอาการสาหัส หลังเข้าไปห้ามปรามกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่มที่ยกพวกชกต่อยกัน เหตุเกิดภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

          ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นายชาย เสียชีวิตเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของญาติและเพื่อนฝูง

 

          จากการสอบสวนทราบว่า คืนเกิดเหตุ นายชาย ผู้เสียชีวิต ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงในย่านดังกล่าว และพบวัยรุ่น 2 กลุ่มกำลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน จึงตัดสินใจเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกวัยรุ่น 2 คนรุมชกต่อยที่ใบหน้าและศีรษะจนล้ม จากนั้นถูกเตะซ้ำบริเวณก้านคอ และศีรษะ จนสลบไป ก่อนที่นายชายจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งและเข้าไปเจรจากับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุอีก จึงถูก 2 วัยรุ่นรุมชกต่อยที่ใบหน้า และเตะเข้าที่ก้านคอ ลำตัว และศีรษะ ทำให้นายชายล้มลงสลบและหยุดหายใจ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

 

          ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ได้รับคำร้องทุกข์เป็นคดีอาญา และจะเรียกพยานแวดล้อมมาสอบปากคำ รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้ายนายชายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยมี พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าวที่ สภ.ช้างเผือก

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: