ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คบซ้อนเป็นเหตุ! โจ๋คว้ามีดแทงหนุ่ม 17 ดับคาชุดนักเรียน เพราะเคลียร์ปัญหารัก 3 เศร้าไม่ลงตัว


 


คบซ้อนเป็นเหตุ! โจ๋คว้ามีดแทงหนุ่ม 17 ดับคาชุดนักเรียน เพราะเคลียร์ปัญหารัก 3 เศร้าไม่ลงตัว          2 วัยรุ่นเคลียร์ปัญหารัก 3 เศร้า ไม่ลงตัว มีปากเสียงเเละชกต่อยกัน หนุ่มวัย 20 ปี จึงคว้ามีดไล่แทงคู่อริ วัย 17 ปี ดับกลางสวนยาง


 


          วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดปลายแหลมจนมีผู้เสียชีวิต 1 คน ถูกนำตัวส่งมารักษา รพ.เบตง อ.เมือง จ.ยะลา จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ


 


          ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายโก้ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนระดับชั้น ม.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเบตง ถูกแทงที่บริเวณหน้าอก หลัง และชายโครงซ้าย ด้วยอาวุธเหล็กขูดชาร์ป โดยพบบาดแผลทั้งหมด 26 แผล แพทย์และพยาบาลได้พยายามช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายโก้ ได้คบหาเป็นแฟนกับ นางสาวหญิง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ต่อมา นายอาซาน อายุ 20 ปี ก็เป็นแฟนกับเด็กหญิงหญิงเช่นเดียวกัน เมื่อได้ข่าวคบซ้อนจึงเกิดความไม่พอใจแฟนสาวของตนที่กำลังคบหากับนายโก้อีกคนหนึ่ง จึงโทรศัพท์หานายโก้เพื่อนัดเคลียร์ปัญหา


 


          แต่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน บนถนนนาคราช ในเขตเทศบาลเมืองเบตง ต่อมามีชาวบ้านเห็นเพื่อนในกลุ่มของนายอาซาน จำนวน 5 คนได้พานายโก้ขึ้นรถจักรยานยนต์ ขับขี่เข้าไปในสวนยางแป๊ะหลิม กระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีวัยรุ่นไล่แทงกันภายในสวนยางพารา ทางด้านนายอาซานหลังก่อเหตุได้หลบทันที เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าจะสามารถจับตัวมาดำเนินคดีได้โดยเร็ว


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: