ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม 21 นอนเสียชีวิตเลือดท่วม พบถูกมีดบาดเป็นแผลลึกที่แขนและลำคอ

หนุ่ม 21 นอนเสียชีวิตเลือดท่วม พบถูกมีดบาดเป็นแผลลึกที่แขนและลำคอ 

      ความคืบหน้ากรณี นายอภิชาต เจตนา แจ้งพบเพื่อนตนเองเสียชีวิตมีร่องรอยคล้ายถูกฆาตกรรมอยู่ในบ้าน สถานที่เกิดเหตุในหมู่บ้านเอื้ออาทร เลขที่403/600 หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

      เป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในบ้านชั้นที่ 1 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใส่เสื้อแขนสั้น สีดำนุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด อยู่ภายในห้องจากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้ตาย พบที่ข้อมือซ้ายเป็นแผลลึกฉกรรจ์ และ ที่ต้นคอมีแผลลึกอีก 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วัน ข้างศพผู้ตาย พบใบมีดคัตเตอร์ตกอยู่ 1 ใบ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

      ทั้งนี้เพื่อนผู้ตายเห็นว่าผู้ตายหายตัวไปผิดสังเกตจึงมาดูที่บ้านพัก จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ปกติ ผู้ตายพักอยู่กับเพื่ิอน 2 คน โดยยังไม่ สรุปถูกฆาตกรรมเสียชีวิตหรือไม่!!ตามที่เสนอก่อนหน้านั้น

      ความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพ ไปชันสูตรหาสาเหตุต่อที่สถาบันนิติเวช ว่า เป็นการอัตนิบาตตัวเอง หรือ ถูกฆาตกรรม โดยจาการตรวจสอบพบใบคัตเตอร์เล็กขนาดยาวประมาณ 10 ซม.ใกล้ศพของผู้เสียชีวิต โดยที่คัตเตอร์ไม่มีด้าม ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนรอยเลือด มีเพียงเฉพาะในห้องนอนที่พบศพไม่มีรอยเลือดที่หยด หรือรอยล้างคราบเลือด หรือกระเซ็นไปด้านนอกห้องที่พบผู้ตายแต่อย่างใด

       สำหรับสภาพร่องรอยบาดแผล ที่แขนซ้ายเป็นแผลลึกถึงเอ็น ส่วนลำคอฝั่งซ้ายลึกเกือบ 10 ซม. ต้องรอผลชันสูตรจากนิติเวชชี้ชัด

       ล่าสุดจากการสอบสวนพยานแวดล้อมรอบข้าง ทราบว่าผู้เสียชีวิตพักรวมกับเพื่อนที่ทำงานตลาด 304รวม 3 คน โดยผู้เสียชีวิตในช่วงก่อนเกิดเหตุนอนชั้นล่างที่ห้องแคบ ส่วนเพื่อนอีก 2 คนนอนชั้นบน โดยปกติผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูดจาบุคลิกเงียบขรึม ช่วงเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงวิวาทหรือการทะเลาะเบาะแว้งกัน จะเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดสอบสวนให้ปากคำอย่างละเอียดต่อไป ทั้งเจ้าของบ้าน,เพื่อน,นายช่าง ในการหาสาเหตึการเสียชีวิตอย่างเร่งด่วน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: