ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหัวร้อน ทะเลาะเมีย! ฟาดหัวหนุ่ม 16 เลือดคั่งสาหัสเหตุแค่มองหน้า


หนุ่มหัวร้อน
 ทะเลาะเมียฟาดหัวหนุ่ม 16 เลือดคั่งสาหัสเหตุแค่มองหน้า

 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี เผยว่า ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนว่า มีเด็กหนุ่มเคราะห์ร้ายวัย 16 ปี ชื่อว่า นันทวัฒน์ นาวัน ถูกชายทำร้ายร่างกาย โดยการใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่ศีรษะอย่างรุนแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

    เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเขตปทุมธานี ช่วงคลอง 13 โดย วิษณุ คงดี อายุ 22 ปี เพื่อนของนันทวัฒน์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตน นันทวัฒน์ และเพื่อนอีก1 คน กำลังเดินทางไปเที่ยวและแวะที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวเพื่อเข้าห้องน้ำ ระหว่างที่รอนันทวัฒน์ ออกมาจากห้องน้ำ ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน น่าจะเป็นสามี-ภรรยา โดยฝ่ายชายพยายามดึงผู้หญิงขึ้นมอเตอร์ไซค์แต่ผู้หญิงไม่ยอม 

     จากนั้น อยู่ๆ นันทวัฒน์ เพื่อนของตนที่กำลังยืนล้างหน้า ก็ถูกชายที่กำลังทะเลาะภรรยา ใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่ขมับด้านขวาจนล้มลงไปนอนกับพื้น วิษณุ และเพื่อนอีกคนที่มาด้วย จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วย แต่ในจังหวะนั้น ชายที่ก่อเหตุได้ควักปืนออกมาข่มขู่ พร้อมบอกว่า อย่ามายุ่งเรื่องของผัวเมีย ก่อนจะพาหญิงที่ทะเลาะด้วยขี่รถออกไป 


      วิษณุ รีบปลุกนันทวัฒน์ ซึ่งมีอาการเวียนศีรษะจนเดินไม่ไหว เพื่อนเล่าให้ฟังว่าตอนที่เขายืนล้างหน้านั้น ได้หันไปมองคู่ชาย-หญิงที่ทะเลาะกัน ก่อนผู้ชายจะตะโกนมาว่า "มองหน้าทำไมแล้วนันทวัฒน์ ก็ตอบกลับไปว่า "อะไรครับพี่ก่อนเขาจะเข้ามาทำร้าย โดยที่ไม่มีการทะเลาะวิวาทใด ๆ ไม่เคยรู้จักและไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ยืนยันว่า นันทวัฒน์ ไม่ได้ไปหาเรื่องอย่างแน่นอน 

   ภายหลังจากนำตัว นันทวัฒน์ส่งโรงพยาบาล พบว่าได้รับบาดเจ็บรุนแรง มีเลือดออกในสมอง มีอาการสมองบวม เยื่อหูอักเสบ วิษณุ เผยว่า ภายหลังจากเกิดเหตุก็ไปแจ้งความแล้ว แต่เรื่องก็ยังคงไม่คืบหน้า จึงมีความกังวลใจ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางแม่และน้องชายของผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อไกล่เกลี่ยในทางครอบครัวของเพื่อนยอมความ โดยพูดว่าหากไม่ยอมความก็ให้ไปตามหาตัวเอง 

   ด้าน จงรักษ์ นาวัน แม่ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ทางครอบครัวคู่กรณีติดต่อมาหาตน บอกว่าให้สงสารเขา เพราะมีลูก-เมียที่ต้องดูแล ตนจึงย้อนไปว่า แล้วถ้าคนที่ถูกทำร้ายเป็นของตัวเอง จะสงสารหรือไม่ ส่วนตัวตั้งใจไม่ยอมความ จะดำเนินคดีถึงที่สุด คนผิดต้องรับโทษ และตั้งแต่ก่อเหตุยังไม่ได้รับคำขอโทษจากเขาเลย 

 

CR. - AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: