ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยิงดับหนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณฯ คาร้านคาราโอเกะ-ตร.เร่งสอมปมเหตุ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีมีคนใช้อาวุธปืนยิงเข้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนสายสุพรรณบุรี-ป่าโมก ต.ไผ่ขวาง ขาเข้าสุพรรณบุรี พื้นที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป ว่า

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 4 มี.ค.2562 เวลาประมาณ 22.50 น. ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นใคร ใช้อาวุธปืนพกยิงเข้าไปในร้านอาหารบริเวณที่เกิดหตุ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรักษาตัว จากนั้นพนักงานสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องได้เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นร้านอาหารซึ่งยังไม่ได้เปิดให้บริการ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 7 มี.ค.2562 พบว่ามีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนทำให้กระจกบริเวณหน้าร้านอาหารแตกสียหายและพบว่ามีหยดเลือดตกบริเวณพื้น

ต่อมาได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลและได้รับแจ้งว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ นายเสถียร คงวิเชียร อายุ 60 ปี ราษฏร ต.วังน้ำเซ็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี จึงได้ร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตาย เบื้องต้นพบมีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืน จากนั้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรโดยละเอียดที่สถาบันนิติเวชวิทยาต่อไป

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่แสวงหาข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานควบคู่กับฝ่ายสอบสวน ทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ใดเป็นคนร้ายและมีจำนวนเท่าใด โดยตามวันเวลาเกิดเหตุคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมายังบริเวณถนนหน้าร้านอาหารแล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในร้านอาหารขณะที่ผู้ตายกำลังพูดคุยกับพรรคพวกเรื่องการเปิดร้านอาหารอยู่นั้น เจ้าหน้าที่จะเร่งรัดในการรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: