ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ร้องไห้กลางโรงพัก! พ่อซ้อมลูก 2 ขวบ ห่วงลูก-เมีย กลัวถูกจับดำเนินคดี


ร้องไห้กลางโรงพัก! พ่อซ้อมลูก 2 ขวบ ห่วงลูก-เมีย กลัวถูกจับดำเนินคดี

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Piroon Tutubthim โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นเหตุการณ์พ่อลงโทษลูกชายวัย 2 ขวบ อย่างทารุณโดยมีความยาวประมาณ 1.31 นาที ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุว่า ได้แจ้งเจ้าหน้าที่แล้ว แต่ไม่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัวพ่อรายนี้ไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายจิรวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.ศาลาแดง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว - พ่อตีไม่ยั้งลูก2 ขวบ เพื่อนบ้านถ่ายคลิป-รุดช่วย กลับโดนขู่ฟ้องกักขังหน่วงเหนี่ยว!)

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 มี.ค. ที่ สน.ศาลาแดง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง ได้นำตัวนายจิรวัฒน์ พร้อมด้วยภรรยาวัย 24 ปี และลูกน้อยวัย 2 ขวบ มาที่ สน.ศาลาแดง ภายหลังทั้ง 2 สามีภรรยา ได้พาลูกน้อยแอบไปเช่าห้องพักรายวันอยู่ในซอยเพชรเกษมซอย 3 แขวงบางแค เขตบางแค กทม.โดยมีนักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับฟังและให้คำแนะนำการแก้ปัญหาในครอบครัว


ซึ่ง นายจิรวัฒน์ ถึงกับหลั่งน้ำตาสำนึกผิดแต่เป็นห่วงในเรื่องความเป็นอยู่ของลูกและภรรยาหากถูกดำเนินคดี ส่วนภรรยา ก็นั่งร้องไห้ฟูมฟายอุ้มลูกน้อยคนเล็กอยู่ เนื่องจากเป็นห่วงชีวิตครอบครัวหลังจากนี้เช่นกัน

นายจิรวัฒน์ ให้การว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ อย่างไรก็ตามจะได้ดำเนินการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายและทารุณกรรมเด็ก ตาม พรบ.ทารุณกรรมเด็ก ภายหลังสอบปากคำก็ได้อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวและจะมีการเรียกตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

 

CR. - khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: