ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มผวา จอดรถแวะฉี่ข้างทาง ประจันหน้าศพฝรั่งปริศนาใต้ต้นพุทรา

 

หนุ่มผวา จอดรถแวะฉี่ข้างทาง ประจันหน้าศพฝรั่งปริศนาใต้ต้นพุทรา


          หนุ่มขวัญผวา แวะจอดรถปัสสาวะข้างทาง พบศพชาวต่างชาติปริศนาใต้ต้นพุทรา ประจันหน้ากับร่างไร้วิญญาณเข้าเต็มๆ รีบวิ่งหนีมาแจ้งเจ้าหน้าที่

 

          เมื่อคืนวันที่ 4 มีนาคม 2562 พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าริมทาง ภายในซอยพระตำหนัก 6 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ก่อนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ

 

          ที่เกิดเหตุพบกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากมุงดูเหตุการณ์อยู่ เจ้าหน้าที่จึงกันไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาในที่เกิดเหตุ บริเวณป่าข้างต้นพุทราป่าขนาดใหญ่มีใบปกคลุมลงมาหนาแน่น พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบสัญชาติ ผิวขาว ส่วนสูงประมาณ 180-185 เซนติเมตร อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อแขนสั้น สีขาวแถบดำ กางสามส่วนสีขาว

 

          เบื้องต้นพบว่าศพอยู่ในสภาพขึ้นอืดและลิ้นจุกปาก คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วัน ส่วนที่บริเวณลำคอพบเชือกในล่อนสีเขียวผูกปมมัดกับคอ โยงขึ้นไปมัดไว้กับกิ่งไม้สูงประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจชันสูตรพลิกศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

          ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบได้เชิญตัวผู้ที่พบศพเป็นคนแรก ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ทราบว่า เจ้าตัวได้แวะมาจอดรถเพื่อปัสสาวะข้างทางที่จุดดังกล่าว ระหว่างที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่นั้นเหลือบสังเกตเห็นศพผู้เสียชีวิตอยู่ตรงพุ่มไม้ต้นพุทราด้านหน้าตน จึงสะดุ้งตกใจตื่น และรีบวิ่งออกจากป่า จากนั้นบอกให้เพื่อนรู้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

 

          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครและสัญชาติใด จะต้องรอตรวจสอบประวัติบุคคลสูญหายก่อน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามจะต้องส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: