ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียสาหัส เพราะใส่เสื้อที่ชายอื่นซื้อให้ ลั่นพี่ไม่ได้ตั้งใจ

 

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียสาหัส เพราะใส่เสื้อที่ชายอื่นซื้อให้ ลั่นพี่ไม่ได้ตั้งใจ

 

          ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Satijaree Insakorn ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งถูกสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีแผลพุพองทั่วใบหน้าและร่างกาย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหน้าบ้านพัก บ้านหนองหญ้าม้า ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะนี้หญิงสาวรายนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียูโรงพยาบาลพุทธชินราช ทราบชื่อ คือ น.ส.อริสสา อายุ 27 ปี

 

          ส่วนสามีที่ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายวัชระ อายุ 33 ปี หลังเกิดเหตุ น.ส.สมัย อายุ 47 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ก่อนออกหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ จ 85/2562 ลงวันที่ 6 มีนาคม ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

 

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มีาคม เวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัชระ ผู้ต้องหา ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าในวันเกิดเหตุตนเองและภรรยาทะเลาะกันเรื่องหึงหวง เพราะตนพบว่าเสื้อตัวใหม่ที่ภรรยาสวมใส่อยู่นั้นมีผู้ชายซื้อให้ ทำให้รู้สึกโกรธจึงนำน้ำมันใส่ขวดพร้อมกับจุดไฟแช็คขู่ จากนั้นมีการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกไปโดนตัวของภรรยาและมือทั้งสองข้างของตนเอง และเกิดประกายไฟลุกลามติดทั่วร่างของภรรยาจนดิ้นทุรนทุราย

 

          ซึ่งญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาช่วยดับไฟให้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพของอบต.ปากโทก เพื่อมารับตัวนำส่งยังโรงพยาบาล หลังเกิดเหตุตนไม่ได้หลบหนีไปไหนและยังไปเยี่ยมดูอาการภรรยาทุกวัน พร้อมอยากขอโทษภรรยาเพราะตนไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายถึงเพียงนี้ เพราะโกรธเนื่องจากหึงหวงและรักภรรยามากจนอยู่กินมีลูกด้วยกันถึง 3 คน แต่เมื่อเป็นคดีอาญาแล้วก็ให้ว่ากันไปตามกฎหมาย ตอนนี้ก็เสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

 

          ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้าน หมู่ 7 บ้านหนองหญ้าม้า ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านพักที่เกิดเหตุ พบกับนายมนัส อายุ 62 ปี และ นางชวาลา อายุ 58 ปี พ่อและแม่ของนายวัชระ ขลุ่ยนาค ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุขณะกำลังขายของอยู่หน้าบ้านพัก สังเกตเห็นลูกชายและลูกสะใภ้ทะเลาะกัน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ขึ้นอย่างไม่คาดคิด ยืนยันว่าบุตรชายไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแฟนสาวแต่เป็นอุบัติเหตุ เเพราะเกิดการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกรดราดตัวทั้งคู่ ทำให้ถูกไฟไหม้ที่มือทั้งสองข้างของลูกชายและไหม้ใบหน้าของลูกสะใภ้ ด้วยความตกใจญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันดับไฟ พร้อมกับหาว่านหางจระเข้มาทาถูเพื่อบรรเทาอาการในเบื้องต้น ส่วนที่มีผู้นำรูปภาพและข้อความไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กกล่าวหาว่าลูกชายตั้งใจจุดไฟราดน้ำมันภรรยานั้นไม่เป็นความจริง เพราะที่ผ่านมาทางครอบครัวตนเองได้ดูแลเอาใจใส่ลูกสะใภ้เป็นอย่างดี ทั้งคู่ก็รักกันมากแต่ก็อาจจะมีปากเสียงทะเลาะกันเพราะหึงหวงตามประสา

 

          หลังเกิดเหตุก็ได้ไปเยี่ยมดูอาการด้วยความเป็นห่วงเป็นใยทุกวัน อาการดีขึ้นบ้างแล้วแต่ยังไม่สามารถพูดคุยได้ มีการรับรู้ตอบสนองดี ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ขอยืนยันว่าลูกชายรักภรรยามากจนทุกวันนี้มีลูกด้วยกันถึง 3 คน เป็นผู้ชาย 2 คน และเป็นผู้หญิงคนเล็ก 1 คน ทั้งนี้พอมีการแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ทำให้ครอบครัวได้รับผลกระทบถูกต่อว่าต่างๆ นานา จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายของตนเองบ้าง

 

 

Cr : Facebook Satijaree Insakorn,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: