ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรว่างงาน บุกขโมยเงิน 3 แสน จากคลินิกย่านบางเขน อ้างเอาไปเสพยา

 

โจรว่างงาน บุกขโมยเงิน 3 แสน จากคลินิกย่านบางเขน อ้างเอาไปเสพยา

 

          ตำรวจจับหัวขโมย บุกขโมยเงินคลินิคย่านบางเขน ฉกเงินไปกว่า 3 แสนบาท ค้นประวัติพบเคยก่อเหตุหลายพื้นที่ อ้างนำเงินไปซื้อยามาเสพ

 

          พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัยผกก.สน.ทุ่งสองห้อง แถลงจับกุมตัว นายอานนท์ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 375/62 ลงวันที่ 6 มีนาคม 2562 ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำลายสิ่งกีดกั้นบุคคลและทรัพย์ พร้อมของกลาง กระเป๋าสะพาย จำนวน 1 ใบ ไฟฉาย จำนวน 1 กระบอก และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมได้บริเวณลานจอดรถเดอะซีส ซ.รามอินทรา 58 แขวงและเขตคันนายาว กรุงเทพฯ

 

          พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ กล่าวว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลักทรัพย์ภายในคลินิคเวชกรรมซอยวิภาวดี 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยคนร้ายได้ขโมยเงินสดจำนวน 3 แสนบาท

 

          จากนั้นจึงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือนายอานนท์ จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญา และทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่บ้านเอื้ออาทรรามอินทรา จนสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

          จากการสอบสวน นายอานนท์ ไม่ได้ประกอบอาชีพ โดยตระเวนงัดแงะลักทรัพย์ไปเรื่อยๆในเขตพื้นที่ของ สน.บางเขน และ สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อได้เงินมาก็นำมาใช้จ่ายส่วนตัว โดยการไปเที่ยวเตร่และเสพยาบ้า ส่วนเงินที่ได้มาจากคลินิค ตนนำไปใช้จนหมดแล้ว หลังสอบปากคำผู้ต้องหาแล้วเสร็จ ได้คุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: