ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อโร่แจ้งความ ลูกสาววัย15 ถูกวัยรุ่นชายที่รู้จักทางเฟสบุ๊ก ลวงไปกระทำชำเราข้ามวันข้ามคืน

นครราชสีมา - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 พ่อและแม่ของเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ชาวบ้าน ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา ได้พาเด็กหญิงเอ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีดา จังหวัดนครราชสีมาว่า เด็กหญิงเอได้ถูกวัยรุ่นชาย เบื้องต้นทราบเพียงชื่อเล่นว่าต้นหรือว่ากล้วย อายุประมาณ 18 ปี ล่อลวงไปกระทำชำเรา

จากการสอบถามนายคง (สงวนนามสกุล) พ่อของเด็กหญิงเปิดเผยว่า ปกติจะไปรับส่งบุตรสาวที่โรงเรียนเป็นประจำ จนถึงวันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้ายของปลายภาคเรียน ปรากฏว่าไม่พบบุตรสาวที่โรงเรียน พยายามติดต่อทางโทรศัพท์ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จากการสอบถามเพื่อนของลูกสาวก็ไม่ทราบว่ามีผู้ใดพบตัว ได้หายตัวไปหลังจากสอบเสร็จแล้ว ด้วยความร้อนใจจึงได้ให้ญาติๆ พยายามติดต่อทุกช่องทางก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งเย็นวัน 6 มีนาคมที่ผ่านมา ลูกสาวได้ส่งแชร์โลเคชั่นผ่านมาแอพพลิแคชั่นไลน์มาที่พี่สาวจึงได้ออกติดตาม เมื่อไปถึงจุดที่เด็กหญิงอยู่พบว่าเป็นบ้านปูนชั้นเดียวในตำบลสำพะเนียง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งห่างจากโรงเรียนประมาณ 15 กิโลเมตร

โดยพบเด็กหญิงถูกขังอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ในลักษณะอิดโรย มีอาการสะลึมสะลือ เหม่อลอย จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ คล้ายคนถูกวางยา ลำคอมีร่องรอยแดงจากการพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด จึงได้พาตัวบุตรสาวกลับมาบ้านพักฟื้นจนอาการดีขึ้นจึงได้พาเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันก่อนนำตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกกระทำชำเราที่โรงพยาบาลสีดา เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุและอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยในเบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจารซึ่งต้องรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลอีกครั้งก่อน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบถามผู้เสียหายอีกครั้งร่วมกับสหวิชาชีพถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: