ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตเวรเปล ฆ่าปาดคอพยาบาลสาวหมกรถเก๋ง

 

อดีตเวรเปล ฆ่าปาดคอพยาบาลสาวหมกรถเก๋ง

 

          ความคืบหน้าเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอพยาบาลสาวโรงพยาบาลภาชี ทิ้งศพไว้ในรถเก๋ง ก่อนนำมาจอดทิ้งไว้ที่ข้างซอยโรงพยาบาลภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นคนร้ายนำรถมาจอดทิ้งไว้อย่างชัดเจน ล่าสุด ตำรวจ จับกุมคนร้ายได้แล้ว เป็นพนักงานเวรเปลโรงพยาบาล

 

          เป็นภาพล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ภาชี จับกุมนายอั๋น ฟักศิริ อายุ 33 ปี หรือนายน็อต ที่ฆ่านางศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ พยาบาลโรงพยาบาลภาชี ซึ่งหลังก่อเหตุ นายอั๋น ได้ขับรถกระบะสีขาว หนีไปพร้อมกับแฟนสาว เจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมได้ที่วัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ค้นบ้าน และตามหาอาวุธที่นายอั๋นนำไปทิ้งหลังก่อเหตุ

 

          สำหรับหลักฐานที่นำมาสู่การจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ก็มาจากภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งจุดที่คนร้ายขับรถมาจอดทิ้งไว้ข้างโรงพยาบาลภาชี ซึ่งภายในรถมีศพนางศรีสุภางค์ จากนั้น ก็หลบหนีไป ส่วนวงจรปิดอีกมุมเป็นภาพที่ผู้ตายออกเวรตอนเที่ยงคืน ของวันอาทิตย์ ขับรถออกไปจอดตรงทางเข้าของโรงพยาบาล จังหวะที่เลี้ยวออก รถเก๋งจอดคุยกับผู้ชายคนหนึ่ง ประมาณ 1 นาที จากนั้น รถก็ขับออกไป คาดว่า ผู้ตายรับชายรายนี้ขึ้นรถไปด้วยจนมาพบนางสาวศรีสุภางค์เป็นศพในรถเก๋งของตัวเอง

 

          ทีมข่าวไปคุยกับชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดที่คนร้ายขับรถมาทิ้งไว้ เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าวานนี้ มีคนเห็นรถจอดขวางทางเข้า-ออกซอย จึงไปบอกให้คนในรถขยับเลื่อนรถให้ แต่พอไปดูที่รถ ก็เห็นผู้หญิงนอนคว่ำหน้าอยู่ติดกับพวงมาลัย จากนั้น ก็เรียกให้ชาวบ้านมาช่วยดู ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจ

 

          ขณะที่ครอบครัวของนางศรีสุภางค์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางธนวรรณ สุวรรณศิลป์ ก็นำพระสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญานที่จุดเกิดเหตุ และที่รถยนต์ของผู้ตายที่ สภ. ภาชี ซึ่งแม่ก็ยังอยู่ในอาการที่โศกเศร้าเสียใจ กับการจากไปอย่างกระทันหันของลูกสาว นางธนวรรณบอกว่า ไม่มีทางให้อภัยนายอั๋น ทำไมถึงต้องมาฆ่าลูกสาวด้วยเหตุผลแบบนี้ ขอไม่อโหสิกรรมให้ แต่ถ้าคนร้ายจะมาขอขมาศพ ก็จะอนุญาต

 

          มีรายงาน จากชุดสืบสวน ว่า มูลเหตุสำคัญของการฆ่า มาจาก ความสัมพันธ์แบบลับๆระหว่างผู้ตายกับผู้ต้องหา ก่อนหน้านี้ ผู้ต้องหา เคยเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเดียวกับผู้ตาย ก่อนจะลาออกไป แต่ยังคบหากับผู้ตายแบบลับๆมานานกว่า 5 ปี ฝ่ายชายมักขอเงินฝ่ายหญิงใช้อยู่เป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ช่วงระยะหลังๆ ฝ่ายหญิงจะตีตัวออกห่าง คืนเกิดเหตุ คนร้ายล่อลวงนัดเจอผู้ตาย มีการนัดเจอกันที่หน้าโรงพยาบาล คนร้ายขอยืมเงินผู้ตาย 1 หมื่นบาท เพื่อไปส่งค่างวดรถ แต่ผู้ตายไม่ให้ คนร้ายจึงใช้มีดปาดคอ จากนั้น ก็ขับรถผู้ตายมาจอดไว้และหลบหนีจนมาถูกจับกุม โดยในวันพรุ่งนี้ ตำรวจจะนำตัวนายอั๋นมาแถลงผลการจับกุม และจะพาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จากนั้น จะนำตัวไปฝากขังต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: