ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พ่อมัดขาลูกกับรถเข็น โยนทะเลทั้งเป็น เพราะไม่มีเงินเลี้ยง


สลด! พ่อมัดขาลูกกับรถเข็น โยนทะเลทั้งเป็น เพราะไม่มีเงินเลี้ยง

จากกรณีพบศพเด็กชายอายุประมาณ 2-3 ขวบ ลอยอยู่กลางทะเลบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮายเมืองพัทยา ในลักษณะขาถูกผูกติดกับรถเข็นลอยชี้ฟ้า หัวจมน้ำ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นาย วาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต ชาวจอร์แดน โดยเจ้าตัวสารภาพทำไปเพราะเพราะแค้นเมียเอาแต่เที่ยว ไม่ดูแลลูก ปล่อยทิ้งให้เลี้ยงอยู่คนเดียว

  ล่าสุด (12 มีนาคม 2562) พลตำรวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายวาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต ชาวจอร์แดน จากการประสานงานของตำรวจ ตม. สนามบินสุวรรณภูมิ พบชาวต่างชาติอยู่ในอาการผิดปกติน่าสงสัย กำลังจะเดินทางออกนอกประเทศจึงควบคุมตัวมาสอบสวน


  ทั้งนี้ เจ้าตัวสารภาพว่า ได้ก่อเหตุฆ่าลูกตัวเองจริงโดยการพาลูกชายนั่งรถเข็นช่วงกลางคืนไปที่สะพานท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย ก่อนจะจับมัดขาทั้ง 2 ข้าง และจับโยนลงทะเลทันที ส่วนสาเหตุที่ลงมือฆ่าเพราะตนไม่อยากมีลูก แต่ภรรยาของตนอยากมี และเมื่อมีลูกแล้วภรรยากลับไม่ค่อยใส่ใจ ปล่อยให้ตนเลี้ยงดู รวมถึงไม่ค่อยมีเงินเลี้ยง จึงตัดสินใจชั่ววูบในการก่อเหตุดังกล่าว


CR. - เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: