ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบพรานล่าหมูป่า ยิงเด็กกตัญญูนำศพฝังดิน

 

รวบพรานล่าหมูป่า ยิงเด็กกตัญญูนำศพฝังดิน

 

          จากที่ตำรวจพบศพ ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ ถูกฆ่าฝังดินบริเวณป่าสับปะรดติดเชิงเขา หมู่ 11 บ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตรวจสอบเบื้องต้นพบที่บริเวณเอวด้านซ้ายมีรอยคล้ายถูกกระสุนปืน 1 รู เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ช่วงบ่ายวันที่ 13 มีนาคม เบื้องต้นตำรวจมุ่งประเด็นว่าน่าจะเป็นฝีมือนายพรานที่ออกล่าสัตว์

 

          ต่อมาเวลา 21.00 น.วันเดียวกัน ตำรวจคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็น นายประมุขหรือเบี้ยว โคสินธิ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 254 หมู่ 11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน ทำงานเป็นลูกจ้างร้านส่งน้ำแข็งแห่งหนึ่งที่ อ.ปราณบุรี จึงตามตัวมาสอบปากคำก่อนยอมปริปากสารภาพว่าเป็นคนยิง ด.ช.เฉลิมชัย เสียชีวิต พร้อมนำอาวุธปืนยาวขนาด .22 ที่ก่อเหตุมามอบและเล่าว่าก่อนหน้านั้นช่วงวันหยุดงานได้กลับไปหาภรรยาที่ ต.บึงนคร ก่อนสะพายปืนออกไปยิงนกเพื่อประกอบอาหาร จนมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นพุ่มไม้ไหวๆคิดว่าเป็นนกเงือก จึงใช้ปืนยาวยิงใส่ 1 นัด พอเข้าไปดูก็พบว่ายิงถูก ด.ช.เฉลิมชัย เสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจกลัวจึงใช้พลั่วขุดดินฝั่งร่างเพื่ออำพรางคดี ก่อนกลับไปทำงานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนกระทั่งตำรวจตามไปเชิญตัวจนยอมรับสารภาพ จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่ง พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

          สำหรับ ด.ช.เฉลิมชัย เป็นเด็กนักเรียนเรียนดี แต่ทางบ้านฐานะยากจน ใช้เวลาว่างไปฝึกมวยและชกมวยนำรายได้มาเลี้ยงครอบครัวจนกระทั่งเสียชีวิต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: