ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้รับเหมาชุ่ย! กั้นเขตก่อสร้างไม่เช็คไฟเตือน 2หนุ่มซิ่งจยย.พุ่งชนท้ายแม็คโครดับ


ผู้รับเหมาชุ่ย! กั้นเขตก่อสร้างไม่เช็คไฟเตือน 2หนุ่มซิ่งจยย.พุ่งชนท้ายแม็คโครดับ

สังเวยความชุ้ยผู้รับเหมาติดตั้งแนวกั้นเขตก่อสร้างระบบวางท่อระบายน้ำแต่ไม่เช็คสัญญาณไฟส่องสว่างที่ดับมืดจนสองพนักงานหนุ่มโรงแรมขับขี่มาด้วยความเร็วมองไม่เห็นแนวกั้นชนเข้าท้ายรถแม็คโครดับคาที่1 ไปเสียชีวิตที่ รพ.อีก 1

เมื่อเวลา 00.30 น.สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแม็คโครจอดริมทาง มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเรียบทางรถไฟหลังซอยวัดธรรม มุ่งหน้าซอยเขาตาโล ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน 2 กด 662 ชลบุรี ชนอัดกับตีนตะขาบรถแม็คโครจนรถพังยับเยินทั้งคัน ข้างกันพบศพผู้เสียชีวิตทราบคือนายศักดิ์มงคล สมตา อายุ 20 ปี พนักงานโรงแรมย่านนาเกลือ นอนเสียชีวิตในสภาพสยดสยองกะโหลกศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำผ้าขาวมาปิดกั้นกันเป็นที่อุจาดตา และกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปริมถนนยังพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายทวี แพงเพ็ง อายุ 28 ปี พนักโรงแรมที่เดียวกัน นอนหมดสติจมกองเลือดในสภาพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาอย่างเร่งด่วนก่อนที่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถแม็คโคร ได้จอดก่อสร้างขุดเจาะ โครงการสถานีสูบป้องกันน้ำท่วมบ้านเขาตาโล เป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร แต่บริเวณดังกล่าวไม่มีแสงไฟส่องสว่าง มีแต่ป้ายใช้ทางเบี่ยง และแทนบาริเออร์พลาสติกกั้น จึงสันนิษฐานว่า รถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็ว ทำให้มองไม่เห็นทางที่กำลังก่อสร้างอยู่ข้างหน้า จึงขับพุ่งชนแท่งแบริเออร์ ทะลุมาชนท้ายรถแม็คโคร

เบื้องต้นร้อยเวรเจ้าของคดีได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป สวดศพผู้เสียชีวิต ได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมาติดต่อไปบำเพ็ญ กุศลตามศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: