ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบลูกทรพี ทำร้ายแม่ เหตุห้ามไม่ให้ไปทำงานที่เกาหลีใต้


กองปราบ รวบลูกทรพี ทำร้ายแม่ เหตุห้ามไม่ให้ไปทำงานที่เกาหลีใต้


นายสมเกียรติ กลางสวัสดิ์  อายุ 42ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์  ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน  2561 คดี ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายบุพการี ,กระทำความรุนแรงในครอบครัว” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ บริเวณลานจอดรถสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ

โดยพฤติการณ์ของนายสมเกียรติ ได้ทำร้ายร่างการมารดา ของตนเอง โดยในวันเกิดเหตุ ได้ดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา และได้ไปพูดคุยกับมารดา เรื่องจะขอไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้  ซึ่งขณะนั้น มารดา ของผู้ต้องหา กำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว  และบอกผู้ต้องหาว่าเมามากแล้ว  พร้อมปฏิเสธไม่สนับสนุนให้ไปทำงานต่างประเทศ  นายสมเกียรติ จึงเกิดความโมโห ตรงเข้าไปเทกับข้าว ที่แม่กำลังทำอยู่ และ ทำร้ายร่างกายมารดาจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีเข้ามาหางานทำในกรุงเทพ


จากการซักถาม  นายสมเกียรติ ฯ ให้การว่าได้ทำร้ายร่างกายมารดาจริง เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้ไปทำงานต่างประเทศ จากการตรวจสอบประวัติแล้วพบว่า นายสมเกียรติ ได้เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จับกุมในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะมาแล้ว2  ครั้ง

หลังสอบสวนแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นายสมเกียรติ  ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: