ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบคนร้ายบุกเดี่ยวปล้นธนาคารกลางเมืองลำปาง


รวบคนร้ายบุกเดี่ยวปล้นธนาคารกลางเมืองลำปาง

   เวลา 12.00 น. ทีผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมือง ลำปางเดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งมีเหตุ มีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทรัพย์ เหตุเกิดบริเวณ ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนฉัตรไชย เขตเทศบาลนครลำปางอำเภอเมืองจังหวัดลำปาง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณด้านล่าง ของธนาคาร ริมถนน มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ทัน พร้อมของกลางเงินสดประมาณ 850,000 บาทโดยคนร้าย ได้นำเงินสดทั้งหมด 850,000 บาท ใส่กระเป๋าเอกสารก่อนหอบแล้ววิ่งหนีไป

   โดยผู้ต้องหารายนี้ทราบชื่อต่อมาคือ นาย สุรสิทธิ์ มังคลาด อายุ 28 ปี ชาวบ้านจังหวัดพะเยา หลังคนร้ายดังกล่าวได้เข้าไปบริเวณชั้น 2 ของธนาคารกรุงเทพไป บริเวณเคาน์เตอร์ธนาคารแล้ว เข้าไปข่มขู่พนักงาน แล้ว ชิงทรัพย์เงินสดดังกล่าว แล้ววิ่งหลบหนีไป

    โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมไว้ได้ทันควัน ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น สร้างความแตกตื่น ให้กับชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงและผู้ที่มาใช้บริการธนาคารกรุงเทพเป็นจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ ตำรวจ กำลังควบคุมตัวชายคนดังกล่าวเพื่อสอบสวนหารายละเอียดว่าเงินดังกล่าว ที่เข้ามาชิงทรัพย์ไป จะนำเงิน ไปทำอะไร และ ตำรวจ ก็ยัง สอบปากคำหญิงสาวรายหนึ่ง คือ นางสาว พรรษา ริวรรณา อายุ 35ปี ชาว จ.พะเยา ที่ขับรถเก่ง มาด้วยกัน กับคนร้ายรายนี้ ว่ามีความข้องเกี่ยว หรือเกี่ยวข้องในสินทรัพย์หรือไม่ ส่วนธนาคารกรุงเทพสาขาถนนฉัตรไชยขณะนี้ ก็ เปิดบริการตามปกติแล้ว  แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดสืบสวนกำลังสอบปากคำคนร้ายๆนี้อยู่ในห้องของผู้จัดการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: