ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ผูกคอตายคาหอพัก ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ตายเพราะมึง

 

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ผูกคอตายคาหอพัก ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ตายเพราะมึง


          วันที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก เสียชีวิต ใกล้กันเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเข็มขัดที่ผูกติดกับลูกกรงหลังห้องพักผูกติดอยู่

 

          จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มีปากเสียงกับแฟนที่อยู่ต่างอำเภอ จากนั้นส่งข้อความผ่านแชทกลุ่มเฟซบุ๊กหาเพื่อน โดยได้ส่งรูปจดหมายลาตาย ที่เขียนด้วยปากกาว่า “เพราะคำพูดของมึง จึงตัดสินใจทำอย่างนี้ เพราะมึง” นอกจากนี้ผู้ตายยังได้พิมพ์ข้อความอำลาเพื่อนอีก 2 คนที่พักอยู่ชั้น 3 ว่ารักเพื่อนทั้งสองมาก หลังจากที่เพื่อนได้เห็นข้อความจึงรีบประสานผู้ดูแลหอพักให้เปิดห้องพักผู้ตายแต่เมื่อมาถึง พบว่าห้องดังกล่าวไม่ได้ล็อก เพื่อนและผู้ดูแลหอพักจึงเปิดห้องพักเข้าไปพบผู้ตายผูกคอตัวเองกับเข็มขัดมัดติดกับลูกกรง ก่อนจะช่วยนำตัวลงมาเพื่อช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน

 

          ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนผู้ตายยังให้การเพิ่มเติมอีกว่า ผู้ตายนั้นมีแฟนที่คบหากันมานานหลายปีแล้ว ทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง และใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันอยู่เสมอ แต่ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั้นก็บ่นถึงเรื่องทะเลาะกัน ก็คิดว่าน่าจะเป็นชนวนให้ตัดสินใจคิดสั้นในครั้งนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะนำตัวผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ ทำการตรวจร่างกายอย่างระเอียด เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: