ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพีขี้เมา! โมโหแม่ไม่ให้ไปทำงานที่เกาหลี ลงมือทำร้ายร่างกายแม่แท้ๆ


 


ลูกทรพีขี้เมา! โมโหแม่ไม่ให้ไปทำงานที่เกาหลี ลงมือทำร้ายร่างกายแม่แท้ๆ          รวบชายบุรีรัมย์อายุ 42 ปี ก่อเหตุเมาแล้วทำร้ายร่างกายแม่ตัวเอง อ้างโมโหที่แม่ไม่ยอมให้ไปทำงานประเทศเกาหลีใต้ พบประวัติ เคยถูกจับเพราะเมามาแล้ว 2 ครั้ง


 


          วันที่ 18 มีนาคม 2562 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า วันที่ 17 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 3 กก.2 บก.ป. เข้าจับกุมตัว นายสมเกียรติ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ว่าด้วยการกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกายบุพการี, กระทำความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งจับกุมตัวได้ที่บริเวณลานจอดรถสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ


 


          สืบเนื่องจาก นายสมเกียรติ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแม่ของตนเอง โดยในวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา และเข้าไปพูดคุยกับแม่เรื่องจะขอไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่แม่ซึ่งกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว ปฏิเสธไม่สนับสนุนให้ไปทำงานต่างประเทศ ตนจึงโมโหและเกิดอาการไม่พอใจ จนเข้าไปเทกับข้าวและทำร้ายร่างกายแม่จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นหลบหนีเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ


 


          ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายสมเกียรติ จะเดินทางมาแถวบริเวณสถานที่จับกุม จึงได้มาซุ่มสังเกตการณ์กระทั่งพบผู้ต้องหารายนี้ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ซึ่งนายสมเกียรติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การว่า สาเหตุที่ทำร้ายแม่ เพราะไม่พอใจที่แม่ไม่ยอมให้ไปทำงานต่างประเทศ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายสมเกียรติเคยถูกจับกุมในข้อหาเมาสุรา ประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งผู้ต้องหา ให้การว่า ได้ถูกจับกุมจริง แต่ 2 ครั้งก่อน ทะเลาะกับพี่สาวตนเอง ไม่ได้ทะเลาะกับแม่แต่อย่างใด


 

 


Cr : ข่าวช่อง 3,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: