ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งเสยท้ายรถพ่วงไฟลุกท่วม 3 สาวถูกย่างสดสยองยกคัน!


เก๋งเสยท้ายรถพ่วงไฟลุกท่วม 3 สาวถูกย่างสดสยองยกคัน!

เมื่อเวลา 02.45 น.วันที่ 20 มี.ค.62 ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก และรถเก๋งเสียหลักตกลงไปข้างทาง ก่อนเกิดรถระเบิดไฟลุกไหม้ท่วมคัน บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)หลัก กม.ที่13-14 ขาเข้าเมืองชัยภูมิ ช่วงหมู่บ้านกุดตุ้ม ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมืองชัยภูมิ จึงเร่งรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และเร่งประสานรถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลกุดตุ้ม และ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นการด่วน

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวอยู่ระหว่างไฟลุกท่วมเสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันฉีดสกัดเพลิงที่อยู่ระหว่างลุกลามตัวรถยนต์เก๋งทั้งหมดแล้ว ใช้เวลาประมาณกว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไหม้รถทั้งหมดลงได้


ก่อนที่จะเข้าตรวจสอบภายในรถต้องถึงกับสลดใจพบร่างมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในคาซากรถเก๋งทั้งหมดรวม 3 ราย/ศพ อยู่ด้านหน้าของตัวรถทั้ง 3 ราย สภาพไหม้เกรียม ภายในรถยังไม่พบเอกสารใดๆว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายเป็นใคร มาจากใหน เนื่องจากไฟไหม้รถเสียหายทั้งคัน พบเพียงป้ายทะเบียนรถ ตกหล่นอยู่กลางถนน เป็นป้ายทะเบียน กต 4296 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ที่ตกอยู่ ห่างออกไปราว 1 กม.พบรถบรรทุก ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ป้ายทะเบียนตัวแม่ 83-4651 หมวดจังหวัดชัยภูมิ และ ป้ายทะเบียนตัวลูก 82-3804 หมวดจังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายบุญยัง  หมื่นรักษา อายุ 47 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองบัวบาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

สอบถามไปยังนายบุญยัง หมื่นรักษา ให้การว่า ตนได้ขับรถบรรทุกไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล ขากลับตนได้แวะจอดบริเวณปั๊มลาดใหญ่ พอทำธุระเสร็จตนเองก็ขับรถออกจากปั๊ม ไม่นานได้มองไปดูกระจกด้านหลัง พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้ามาชนท้ายรถของตนอย่างจัง ก่อนตกลงไปข้างทาง ตนจึงรีบวิ่งลงไปช่วย แต่ช่วยไม่ได้ เนื่องจากประตูรถเก๋งล็อก ตนจึงรีบขับรถไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 1 กม.ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้หน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบ แต่ไม่ทันการณ์แล้ว รถเกิดระเบิดเสียงดังขึ้นและเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคันอย่างรดเร็ว ก่อนย่างสดคนที่มาด้วยกันติดอยู่ภายในรถเก๋งทั้งหมดรวม 3 ศพในครั้งนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: