ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถตกใจกรวยกั้นถนน พุ่งชนคนไปเลือกตั้งก่อนพุ่งเข้าไปในคูหาหนีตายวุ่น

รถตกใจกรวยกั้นถนน พุ่งชนคนไปเลือกตั้งก่อนพุ่งเข้าไปในคูหาหนีตายวุ่น

      เกือบปิดหน่วยเลือกตั้ง!! เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งก่อนพุ่งเข้าคูหาเลือกตั้งทำให้กรรมการประจำหน่วยต่างโดดหนีตายหวุดหวิด เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต สอบสวนเบื้องต้นตกใจกรวยกั้นถนน

      (24 มี.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 5 ตำบลคุ้งน้ำวน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ในเขตเลือกตั้งที่ 1 ราชบุรี จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี รถปฐมพยาบาล และรถยก พร้อมด้วย พนักงานสอบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในหน่วยเลือกตั้งดังกล่าว

      พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวีค 4 ประตู หมายเลขทะเบียน สฐ - 2208 กทม. พุ่งชนประชาชนที่กำลังเดินทางมาลงคะแนนเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งดังกล่าว ทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 2 รายคือ นายอภิชา สุวรรณบำรุงชัย อายุ 63 ปี และนายสาโรจน์ เหรียญตระกูล อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลหน่วยกู้ชีพได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นพร้อมให้แพทย์ตรวจเช็คร่างกาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยตั้งเลือกได้คุมตัวนายวีรชัย นุชเครือ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 5 ตำบลลุ่มซุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว

      ในเบื้องต้น นายวีรชัย ให้การว่า ตนได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อที่จะไปทำบุญที่วัดบางกุ้ง จังหวัดสมุทรสงคราม มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และตนได้ขับมาด้วยความเร็วและเห็นกรวยกั้นถนนเรียบทางโค้งทำให้เกิดการตกใจและเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนรถซาเล้งและจักยาน และโดนประชาชนที่กำลังเดินทางมาเลือกตั้งที่ด้านหน้าหน่วนและเสียหลักพุ่งเข้าไปในคูหาลงคะแนนเลือกตั้ง ทำให้เจ้าหน้าที่และประชาชนที่มาลงคะแนนกระโดดหนีไปคนละทิศคนละทาง ตำรวจจึงควบคุมตัวนายวีรชัย นุชเครือ เจ้าของรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวไว้สอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: