ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนักศึกษาลูกชายรอง ผกก. รมควันดับคารถ พ่อต้องอยู่หน่วยเลือกตัั้ง

 

หนุ่มนักศึกษาลูกชายรอง ผกก. รมควันดับคารถ พ่อต้องอยู่หน่วยเลือกตัั้ง


          เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 12.00 น. พ.ต.ต.มานพ สร้อยศรี พนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ที่บริเวณถนนราชพฤกษ์ หมู่ 4 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อรุดเข้าตรวจสอบ

 

          ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าปทุมธานี ที่ไหล่ทางซ้าย พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน กค9015 นครนายก จอดอยู่ ที่ด้านหน้าฝั่งคนขับพบชายปรับเบาะนอนเสียชีวิต สวมเสื้อกีฬาแขนสั้นทีมบาเซโลน่าสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่มีบาดแผลในตัว ทราบชื่อคือนายพีรดล อายุ 21 ปี นักศึกษา ด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่ วางอยู่ที่พื้น ภายในเตาพบขี้เถ้าถ่าน

 

          จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาเห็นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ จากการตรวจสอบทะเบียน พบเป็นลูกชายรอง ผกก.ป.สภ.ปากพลี จ.นครนายก ที่อยู่ระหว่างฝึกงาน และได้ประสานญาติแล้วซึ่งพ่อผู้ตายอยู่ระหว่างประจำหน่วยเลือกตั้ง

 

          เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชม. ตรวจสอบสภาพเตาพบว่าร่องรอยน้ำมันพืชคาดว่าใช้ราดเพื่อทำให้ไฟลุก จึงประสานญาติให้เข้าสอบปากคำถึงสาเหตุการฆ่าตัวตาย จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: