ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดโหด นายจ้างฆ่ายัดถังฝังกลบดิน พุ่งปมชู้สาว

สุดโหด นายจ้างฆ่ายัดถังฝังกลบดิน พุ่งปมชู้สาว

       ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสา นำรถแบ็คโฮ เข้าขุดดิน ที่กลบฝัง ถังน้ำมันขนาด 200 ลิตรบริเวณด้านหลังร้านซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างบึงขนาดใหญ่และป่ากกซึ่งเต็มไปด้วยหินและปูนขนาดใหญ่ ผลปรากฏว่าเมื่อทำการขุดลึกลงไปประมาณ 3-4 เมตร ได้พบถังขนาด 200 ลิตร ถูกฝังไว้ใต้ดิน เมื่อนำขึ้นมาพบมีการโบกปูนปิดทับบริเวณฝาถัง จึงได้ใช้เครื่องเจียตัดบริเวณที่โบกปูนทับไว้ เบื้องต้นพบว่าน่าจะเป็นศพคนอยู่ภายในเนื่องจากมีเลือดและน้ำหนองและกลิ่นคราวคุ้งทั่วบริเวณ

       เมื่อทราบข้อมูลประกอบกับได้ทำการซักถามคนใกล้ชิดได้ข้อมูลสอดคล้องต้องกันเมื่อเทียบกับเวลาที่นายขิกหายตัวไป เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 จึงได้ขออนุมัติศาลอาญา ที่ 130/2562 เข้าตรวจค้นร้านวัสดุก่อสร้างดังกล่าว เบื้องต้นไม่พบตัวนายขิก แต่ได้เชิญตัวคนที่เชื่อว่าจะมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการหายตัวไปของนายขิกไปสอบสวน และจากการขยายผลได้ข้อมูลตามที่มีผู้ให้ข่าวมาตรงกันเกี่ยวกับสถานที่ที่มีคนเห็นว่ามีใครไม่ทราบนำสิ่งของมาฝังกลบไว้ด้านหลังร้านอาหาร

       ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อต้นเดือน มกราคม 2562 นายขิก หรือชื่อจริงนายอัชฌา หนูปทุม อายุ 38 ปี จังหวัดพัทลุง ได้มาทำงานอยู่กับญาติ ที่กรุงเทพฯ ย่านบางเขน และวันที่ 6 มีนาคม 2562 ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นายจ้างได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน แต่ทางญาติติดใจการหายตัวไปเกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงชีวิต เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 จึงได้เข้าร้องขอให้ทางกองปราบปรามช่วยสืบสวน

       ชุดสืบสวนของกองปราบปรามได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณโดยรอบ ไม่พบว่านายขิกออกจากร้านหลังเลิกงาน ได้เฝ้าติดตามดูความเคลื่อนไหวของผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นนายจุ๊บ น้องชายของนายจุ๊บที่เป็นเจ้าของร้าน ตลอดจนบุคคลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน มีข้อมูลเชื่อมโยงไปถึงสถานที่อีกแห่งหนึ่งเป็นร้านอาหารชื่อพหลวิวและพหลฟู๊ดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเจ้าของและผู้บริหารอาจจะเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกัน

       สำหรับตัวผู้ที่น่าสงสัยว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้พุ่งเป้าไปที่นายจุ๊บ หรือนายประยูน แก้วพยศ ซึ่งเป็นคนดูแลร้านวัสดุก่อสร้าง อาจจะมีปัญหาเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากวันที่ 10 มีนาคม 2562 ซึ่งนายจุ๊บไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขนว่านายขิกหายตัวไป ก็ไม่มีใครพบหรือเห็นหน้านายจุ๊บอีกเลย เชื่อว่า คงจะรู้ตัวหลบหนีไปก่อน อย่างไรก็ดีคดีนี้ได้ประสานงานกับ สน.บางเขน ท้องที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: