ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่านายจ้างอำมหิต ฆ่ายัดถังฝังดินลูกน้อง คาดปมชู้สาว


ล่านายจ้างอำมหิต ฆ่ายัดถังฝังดินลูกน้อง คาดปมชู้สาว

    เมื่อวานนี้ (26 มีนาคม 2562) มีรายงานว่า พล.ต.ต. จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยหลังนำกำลังค้นหาตัว นายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง หลังได้รับแจ้งจากครอบครัวว่าได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวเข้าไปทำงานเป็นช่างซ่อมรถให้กับร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่ตั้งอยู่ริมถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ซึ่งเป็นร้านนี้มี นายประยูน หรือ จุ๊บ อายุ 47 ปี เป็นผู้ดูแล

   โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณหลังร้านอาหารที่อยู่ไม่ไกลจากร้านซ่อมรถ หลังได้รับเบาะแสเชื่อมโยงกัน เนื่องจากมีผู้พบเห็นมีคนนำสิ่งมาขุดหลุมไว้ที่บริเวณหลังร้านบริเวณรอยต่อระหว่างบึงขนาดใหญ่และป่ากกที่เต็มไปด้วยหินและปูนขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการใช้รถแบ็กโฮขุดตรงบริเวณเป้าหมายลึกลงไปประมาณ 3-4 เมตร ก่อนจะพบถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร ที่ถูกโบกปูนปิดทับบริเวณฝาถัง และเมื่อใช้เครื่องเจียตัดบริเวณที่โบกปูนทับไว้ก็พบศพคน ที่คาดว่าคือนายขิก


    ทั้งนี้ ในเบื้องต้นสำหรับตัวผู้ต้องน่าสงสัยว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งเป้าไปที่นายจุ๊บ คนดูแลร้านวัสดุก่อสร้าง ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากหลังนายขิกหายตัวไป ในวันที่ 10 มีนาคม นายจุ๊บ ได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน ว่านายขิก หายตัวไป ก่อนที่นายจุ๊บวจะหายไปและไม่มีใครพบตัวอีกเลย จึงเชื่อว่าน่าจะรู้ตัวและหลบหนีไปแล้ว

CR. - เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: