ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบประชุมคดีฆ่ายัดถังโบกปูนหนุ่มพัทลุง ด้านญาติเตรียมแจ้งความช่วงเย็น

กองปราบประชุมคดี ฆ่ายัดถังโบกปูนหนุ่มพัทลุง ด้านญาติเตรียมแจ้งความช่วงเย็น

      พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดีพบศพนายอัชฌา หนูปทุม ถูกฆ่ายัดถัง 200 ลิตร โบกปูน ฝังดินที่บริเวณลานดิน หน้าร้านอาหารพหลฟู๊ด ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน พร้อมเปิดเผยว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมออกหมายจับนายประยูน แก้วพยศ ผู้ต้องสงสัยที่อยู่ระหว่างหลบหนี โดยนายประยูรได้กลับไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ภูมิลำเนาในจังหวัดพัทลุง และไม่ได้กลับมาทำงาน ส่วนผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุมี 2 คน คือ นายประยูน และคนงานในร้านอีก 1 คน ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามตัว

      ขณะนี้ได้สอบพยานไปแล้ว 6 ปาก เป็นเพื่อนผู้เสียชีวิต 2 คน และเป็นคนงานร้านอาหารที่นำศพไปฝังที่ช่วยยกถังไปฝังอีก 4 คน ซึ่งให้ข้อมูลว่านำศพไปฝังในวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

      ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากมีเสมียนสาวคนหนึ่งไปมีความสัมพันธ์กับนายประยูน เมื่อเรื่องแดง เสมียนสาวจึงลาออกไป และแอบไปมีความสัมพันธ์กับนายอัชฌา จึงเกิดพิษรักแรงหึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

      โดยวันนี้ญาติผู้เสียชีวิตจะเดินทางจากจังหวัดพัทลุง มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อดำเนินการทางคดีตีอไป

      สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายอัชฌาได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มาทำงานเป็นช่างซ่อมรถร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ซึ่งร้านดังกล่าวมีนายประยูนเป็นผู้ดูแล โดยนายประยูรเป็นคนพานายอัชฌาจากจังหวัดพัทลุงมาทำงานด้วยเพราะเป็นญาติกัน จนนายอัชฌาหายตัวไปอย่างลึกลับ จากนั้นนายจ้างก็ได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน แต่ทางญาติติดใจการหายตัวไป เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา จึงได้เข้าร้องขอให้ทางกองปราบปรามช่วยสืบสวนติดตาม จนพบว่าถูกฆ่าอำพรางศพดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: