ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สิ้นสุดทางเพื่อน!! ชายสุดทนคว้าไม้ตีเพื่อนจนเสียชีวิต เหตุตะโกนส่งเสียงดังขณะกำลังหลับ

 

สิ้นสุดทางเพื่อน!! ชายสุดทนคว้าไม้ตีเพื่อนจนเสียชีวิต เหตุตะโกนส่งเสียงดังขณะกำลังหลับ

 

          เพื่อนรักสุดโหดใช้ไม้กระหน่ำตีเพื่อนจนเสียชีวิต เนื่องจากโมโหถูกปลุกขณะหลับขึ้นมาด่าคนในบ้าน ไร้เหตุผล จนทนไม่ไหว หลังตีเพื่อนจนเสียชีวิต เจ้าตัวไม่หนีไปไหน ยอมให้ตำรวจมาจับตัว

 

          วันที่ 26 มีนาคม 2562 พ.ต.ท.ดำรง นามเขต รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรคลองกิ่ว ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกับทางกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง

 

          เมื่อถึงพบเป็นบ้านชั้นเดียว ในพื้นที่ ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบศพ นายจำลอง อายุ 57 ปี ในสภาพศีรษะแตก เลือดไหลนอง โดยมี นายสมาน อายุ 61 ปี รับว่าเป็นคนฆ่า ยืนรอมอบตัว พร้อมหลักฐานการก่อเหตุเป็นท่อนไม้ยูคาลิปตัส

 

          จากการสอบถามผู้ต้องหาในเบื้องต้น ยังพูดแบบวกวนพอจับใจความได้ว่า เป็นเพื่อนรักกัน ไปมาหาสู่กันเป็นประจำเพราะบ้านอยู่ใกล้กันไม่ถึง 300 เมตร และมักจะดื่มสุราด้วยกัน จนเกิดถกเถียงกันเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องถึงขนาดชกต่อย

 

          จนก่อนเกิดเหตุ นายสมานกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน ผู้ตายมาตะโกนเรียกแล้วด่าคนในบ้าน เมื่อตื่นมาก็ขอร้องให้กลับบ้านไปก่อน แต่กลับถูกด่าแบบหยาบคาย ทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบและเห็นไม้วางอยู่ จึงหยิบมาตีแบบไม่ยั้งทำให้เสียชีวิตดังกล่าว และไม่หนีไปไหนยอมรับผิดในสิ่งที่ทำไป

 

          ด้านนางเตียง อายุ 86 ปี แม่ของผู้ตายเผยว่า ระหว่างนั้น นายสมาน ได้เดินมาบอกว่า ตีลูกชายตนจนเสียชีวิต ซึ่งตอนแรกคิดว่าพูดเล่น เนื่องจากทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน มักจะนั่งกินเหล้าด้วยกัน จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านมาบอกว่าเป็นเรื่องจริง ทำให้รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมหลักฐานการก่อเหตุ ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: