ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบตามรวบ เฒ่าหื่น ข่มขืนหลานสาวในไส้

กองปราบตามรวบ เฒ่าหื่น ข่มขืนหลานสาวในไส้

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิเชียร แม้นทิม อายุ 79 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 515/ 2561 ลงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15ปีซึ่งมิใช่ภรรยา หรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ ริมถนนในหมู่บ้าน ม.1 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

         หลังจากตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่ามีผู้เสียหายซึ่งมีลูกสาว 2 คน ถูกนายกนก หรือแดง แม้นทิม ญาติซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย และนายวิเชียร แม้นทิม ผู้ต้องหาซึ่งเป็นตาทวดของผู้เสียหาย ได้ล่วงละเมิดทางเพศข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวคนพี่ชื่อเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 8 ปี ส่วนนายวิเชียรฯผู้ต้องหารายนี้ ได้อนาจารหลานสาวคนเล็ก ภายในห้องนอนที่บ้านพักของญาติ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อประมาณเดือน มิถุนายน 2561 ต่อมาได้เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี กระทั่งศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดย นายกนก ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้แล้ว เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 หลังหนีมากบดานในพื้นที่อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ

        ส่วนนายวิเชียร ตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัวได้ที่อำเภอปายจังหวัดแม่ฮ่องสอน หลัง หลบหนีคดีไปอยู่กับลูกสาว เจ้าหน้าที่ จึงจับกุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป สอบถาม นายวิเชียรฯให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: