ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของบ้านช็อก! พบศพทารก อายุครรภ์ 7-8 เดือน ไม่รู้ใครคลอดทิ้งไว้ในส้วม


 


เจ้าของบ้านช็อก! พบศพทารก อายุครรภ์ 7-8 เดือน ไม่รู้ใครคลอดทิ้งไว้ในส้วม


 


          เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา 22.59 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยงาว ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า พบศพเด็กทารกอยู่ในถุง ถูกวางไว้ภายในห้องน้ำหลังบ้าน ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นของใคร จึงได้รุดไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 99 ม.6 บ้านแหง ต.บ้านแหง อ.งาว จ.ลำปาง


 


          เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านเป็นบ้านไม้สองชั้น โดยมีห้องน้ำอยู่นอกตัวบ้าน และอยู่หลังบ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่ไม่มีรั้วรอบขอบชิด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบ พบว่าเป็นบ้านของ นางทัศนี โดยศพเด็กนั้น เจ้าของบ้านได้นำถุงใส่เด็กออกมาจากห้องน้ำแล้ว


 


          ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นศพเด็กทารก เพศหญิง ซึ่งอายุครรภ์ประมาณ 7 – 8 เดือน น้ำหนักประมาณ 700 กรัม โดยเด็กถูกห่อด้วยผ้าขนหนู ที่มีสายรกติดอยู่ แล้ววางบนกระดาษ ก่อนยัดใส่ถุงพลาสติกอีกชั้นหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 วัน เพราะสภาพเริ่มมีกลิ่นเหม็น คาดว่าถูกขับออกมาก่อนที่จะคลอด ทำให้เสียชีวิตทันที


 


          จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าวไม่มีผู้อยู่อาศัย เนื่องจากเจ้าของบ้านไปทำงานต่างอำเภอ นานๆจะกลับบ้านครั้งหนึ่ง ซึ่งในวันดังกล่าวขณะกลับมาถึงบ้าน และกำลังจะเข้าห้องน้ำ ต้องตกตะลึง เมื่อพบศพเด็กอยู่ภายในถุงวางอยู่ในห้องน้ำ ทั้งนี้ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นหญิงสาววัยรุ่นในละแวกหมู่บ้านแถวนี้ที่ตั้งท้อง และอาจจะเลี้ยงดูไม่ไหว หรือไม่พร้อมที่จะมีบุตร ทำให้แม่ใจร้ายรายนี้ตัดสินใจก่อเหตุในห้องน้ำบ้านคนอื่น โดยขับลูกตัวเองออกมา ทั้งๆที่เด็กน้อยกำลังจะคลอดออกมาลืมตาดูโลกในไม่กี่เดือนนี้แล้ว


 


          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลงาว เพื่อจะได้ทำการชันสูตรศพต่อไป โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวน เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: