ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนร้ายขับเก๋งวีออส บุกยิงลุงชาวสวนเสียชีวิต

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 271 ม.3 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพรยา จ.กระบี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ จนท.ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลปลายพระยา และหน่วยกู้ชีพปลายพระยา

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ ติดกับรั้วโรงเรียนบ้านปากหยา ม. 3 ต.ปลายพระยา เป็นสวนปลูกผักผลไม้ และบ่อเลี้ยงปลา ห่างจากหลังบ้านประมาณ 12เมตร พบศพผู้ตายทราบชื่อต่อมา คือนายเจริญ ยูงทอง อายุ 65 ปี เดิมเป็นชาวจ.ตรัง สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ใกล้บ่อเลี้ยงปลา อยู่ในชุดสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายขาวดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ชันสูตรศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่ท้ายทอย 1นัด กระสุนทะลุหน้าผาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ ไม่พบปลอกกระสุน

สำหรับนายเจริญ ยูงทอง ผู้ตาย เคยตกเป็นผู้ต้องหา ในคดีบุกรุกครอบครอง ป่าสงวนแห่งชาติป่าในช่องตะวันตกฯ เมื่อปี53 ซึ่งพื้นที่บุกรุกอยู่ติดกับสำนักงานจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่12 สาขากระบี่ ก่อนถูกยึดพื้นที่คืน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ปมสังหารน่าจะเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งผู้ตายเป็นคนต่างจังหวัด มาได้ภรรยาในพื้นที่ มีนิสัยเป็นคนพูดจาโผงผาง ไม่ยอมใคร และก่อนนี้เคยมีปากเสียงรุนแรงกับคนในพื้นที่จนถึงขั้นข่มขู่จะเอาชีวิตกัน อาจจะมีเป็นชนวนเหตุในครั้งนี้แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดทิ้งประเด็นอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: