ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อร้องกองปราบฯ ตามคดีลูกชายถูกยิงดับปริศนาในป่า คาดเพื่อนลวงไปฆ่า

นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมนายถวิท สีสม บิดาของนายประวิทย์ สีสม ผู้เสียชีวิตหลังจากถูกยิงกลางป่า จ.อุทัยธานี โดยไม่ทราบสาเหตุเมื่อวันที่ 11 มี.ค.62 ยืนเรื่องร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เพื่อขอความเป็นธรรมให้สืบสวนหาผู้กระทำความผิดหลังแจ้งความไว้แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

นายถวิท สีสม พ่อผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายออกไปหาของป่ากับเพื่อน ในพื้นที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี จากนั้นเพื่อนของลูกชายกลับมาเล่าให้ฟังว่าลูกชายถูกเจ้าหน้าที่ป่าไม้ยิงเสียชีวิต แต่ตนไม่ปักใจเชื่อเพราะสภาพศพที่พบลักษณะคล้ายถูกจัดไว้อย่างเรียบร้อย และมีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองที่แขนขวา 2 จุด แขนซ้าย 1 จุด ท้ายทอยอีก 1 จุด รวมทั้งหมด 4 จุด ขณะที่บริเวณโดยรอบมีร่องรอยการเผาไหม้คล้ายอำพรางคดี เชื่อว่าคนที่ไปด้วยกันต้องมีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน ส่วนเพื่อนของลูกชายรายนี้ เป็นคนจากต่างหมู่บ้านซึ่งมีความสนิทสนมกันกับลูกชาย แต่ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกันหรือไม่

ทั้งนี้ ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านไร่ เมื่อวันที่ื 13 มี.ค.62 แต่เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเข้ามาร้องเรียนกองปราบปราม เบื้องต้นพนักงานงานสอบสวนได้รับเรื่องร้องทุกข์ไว้ ก่อนเตรียมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนิคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: