ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทอมเครียด ถูกใส่ร้ายต่อยเด็กหญิง - เผยวงจรปิดชัดต่อยหรือแค่ผลักหน้า(คลิป)


ทอมเครียด ถูกใส่ร้ายต่อยเด็กหญิง - เผยวงจรปิดชัดต่อยหรือแค่ผลักหน้า

กรณี 3 แม่ลูก ถูกทอมดี้ทำร้ายร่างกาย สืบเนื่องจากมีปากเสียงหลังมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ ซึ่งเบื้องต้นทางทอมดี้คู่กรณีวอนสังคมหยุดด่า และยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเด็ก ด้าน รปภ. ยืนยันว่าทอมต่อยหน้าเด็กหญิง จึงต้องเข้าไปถีบเพื่อห้ามเหตุการณ์

 ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 31 มีนาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางสาวดวงกมล อายุ 41 ปี ทอมคู่กรณี เปิดเผยว่า กรณีที่ รปภ. บอกว่าตนไปชกหน้าเด็กผู้หญิง ไม่ใช่ความจริง โดยตนแค่ใช้มือผลักซึ่งอาจจะถูกใบหน้าเด็ก แต่ไม่ได้รุนแรงจนทำให้เด็กล้มลง นอกจากนี้ ที่ รปภ. บอกว่าเข้าไปกระโดดถีบ เพื่อห้ามการทะเลาะวิวาทก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน


 นางสาวดวงกมล ยืนยันว่า หากตนทำร้ายเด็กจริง ตนคงโดนกลุ่มผู้ปกครองที่อยู่หน้าโรงเรียนเข้ามารุมทำร้ายแล้ว ส่วนการทะเลาะวิวาทในสถานที่ราชการ ตนก็พร้อมเข้ามาขอโทษผู้บริหารโรงเรียน โดยตนพร้อมพูดคุยไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีเสมอ สุดท้ายอยากขอสังคมให้เข้าใจและรับฟังในมุมของตน ยอมรับว่าตอนนี้ถูกสังคมโจมตี รายได้หาย ไปไหนมาไหนหวาดระแวง กังวลความปลอดภัยอีกด้วย อีกทั้งหลานที่โรงเรียนก็โดนเพื่อนล้อ ส่งผลให้อับอาย

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิด นาทีก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะทะเลาะวิวาทกัน โดยพบว่าเด็กผู้หญิงนั้นพยายามวิ่งเข้าไปหาแม่ แต่ถูกสาวทอมใช้มือชกไปที่ใบหน้าจนบาดเจ็บ ก่อนที่จะเข้าไปชุลมุนกันต่อกับแม่เด็กและเด็กผู้ชาย


CR. - AMARIN TVHD, รถตระเวนข่าว V.2, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: