ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ค้าสาวเงียบหาย 2 วัน เปิดบ้านพบเป็นศพดับปริศนา แผลเต็มตัว คาดฝีมือแฟน

 

แม่ค้าสาวเงียบหาย 2 วัน เปิดบ้านพบเป็นศพดับปริศนา แผลเต็มตัว คาดฝีมือแฟน

 

          เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.วรุต พรมลาย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก. พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐยุทธ แก้วปาน สว.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิปอเต๊กตึ้ง

 

          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์สองชั้น บริเวณชั้นล่างพบศพหญิงนอนเสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พัชรา อายุ 38 ปี แม่ค้าขายสเต๊กอยู่ย่านถนนเทอดไทย กรุงเทพ ตามร่างกายผู้เสียชีวิตมีบาดแผลพุพอง เป็นจ้ำๆ ที่คอมีร่องรอยเขียวคล้ำ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตเพราะโดนทำร้าย

 

          สอบถามนางสาวสุวิมล น้องสาวผู้ตายทราบว่าพี่สาวพักอาศัยอยู่กับแฟนที่บ้านเกิดเหตุ โดยทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าจะถึงกับต้องมาเป็นแบบนี้ ก่อนมาพบศพทราบว่าพ่อแฟนกับหลานเดินทางมาที่บ้านแล้วกลับออกไปบอกเพียงว่าเจอพี่สาวนอนหลับอยู่ จนตนติดต่อพี่สาวไม่ได้ตั้งแต่วันอาทิตย์ จึงตัดสินใจเดินทางมาดูพบเป็นศพนอนไม่หายใจ

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรการตายอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามาจากสาเหตุการถูกทำร้ายหรือไม่ รวมทั้งได้ส่งชุดสืบสวนออกติดตามตัวแฟนผู้ตายมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับการตายของนางสาวพัชราหรือไม่

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: